Ứng dụng ngân hàng trên điện thoại giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Cụ thể về việc ghi chép các giao dịch phát sinh như nhận lương, chi tiêu từ hệ thống (Vietcombank, BIDV…), hay mua sắm từ Adayroi, OnOnPay… đều được cập nhật liên tục trong giúp tiết kiệm không ít thời gian dành cho việc ghi chép chi tiêu.

Tính năng mới giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Mới đây, Money Lover – ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thế giới do chính người Việt phát triển, đã chính thức ra mắt tính năng Ví liên kết cho người dùng Việt, giúp ghi chép giao dịch từ tài khoản ngân hàng. Tất cả được thực hiện tự động hoàn toàn.

ung-dung-1-bb-baaadLrg4u

Đặt trong bối cảnh đời sống hiện đại, bên cạnh chi tiêu bằng tiền mặt, có rất nhiều giao dịch, mua sắm được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hay quẹt thẻ. Khối lượng các giao dịch càng lớn khiến các cá nhân cảm thấy khó khăn trong việc theo dõi và quản lý chi tiêu của mình. Với mục tiêu giúp các cá nhân rút ngắn thời gian ghi chép và dành thời gian nhiều hơn cho những hoạt động khác, ý tưởng về Ví liên kết xuất hiện và đến nay đã có thể chính thức được đưa vào Money Lover.

“Đó dường như không còn là một yêu cầu, mà đã hiện thực hóa thành nhu cầu thiết yếu thôi thúc chúng tôi cần phải thực hiện nó, để phần nào giúp mọi người tiết kiệm thời gian ghi chép bằng tay và tự động hóa nhiều giao dịch qua mạng. Công nghệ mà, sinh ra là để phục vụ con người!” khi nhắc đến tính năng ghi chép chi tiêu tự động kết nối ngân hàng và dịch vụ, anh Nguyễn Thái Duy, đồng sáng lập Money Lover đã có những tâm sự thẳng thắn.

ung-dung-2-bb-baaadBlB9O

Cụ thể về việc ghi chép các giao dịch phát sinh như nhận lương, chi tiêu từ hệ thống ngân hàng (Vietcombank, BIDV…), hay mua sắm từ Adayroi, OnOnPay… đều được cập nhật liên tục trong Money Lover giúp tiết kiệm không ít thời gian dành cho việc ghi chép chi tiêu.

Tính năng ghi chép giao dịch tự động Ví Liên Kết này hiện đã được triển khai trên phiên bản của Money Lover ở hệ điều hành và iOS. Người dùng chuyển ngôn ngữ ứng dụng sang tiếng Việt để có thể trải nghiệm tính năng.

ung-dung-3-bb-baaacNGL4Z

Nhân đây, có thể chia sẻ thêm về , ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được định hướng và phát triển nhằm giúp các cá nhân theo dõi chuyện chi tiêu của mình để có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi và quản lý các hóa đơn hàng tháng.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga, vv. với hơn 5 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí Money Lover cho các thiết bị di động.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *