Những công việc làm part time sau đây sẽ là tuyệt vời nhất cho sinh viên

Mùa hè nóng bức là thời điểm mọi người rất thích đến các bể bơi hoặc công viên nước để thư giãn và nghỉ ngơi nên nhu cầu tuyển nhân viên cứu hộ ở các bể bơi cũng gia tăng. Nếu bạn có khả năng bơi lội tốt, thì công việc cứu hộ ở các bể bơi sẽ rất phù hợp với bạn trong kỳ nghỉ hè này.

Đối với , một công việc thời vụ vào kỳ nghỉ hè sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và bổ ích. Những công việc thời vụ không chỉ giúp cho gia tăng thu nhập mà còn giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.

Khi bọn trẻ đến kỳ nghỉ hè, bố mẹ của chúng vẫn phải đi làm và không có thời gian để trông nom lũ trẻ trong suốt 8 tiếng đồng hồ làm việc. Do vậy, trong những tháng hè này, các ông bố bà mẹ thường mong muốn tìm người để giúp họ chăm sóc con cái và công việc này thì hoàn toàn không khó khăn chút nào, phù hợp với những sinh viên yêu trẻ.

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Mùa hè là dịp các nhà hàng ăn nên làm ra nhất trong năm do lượng khách vào mùa này tăng nhanh nên nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ cũng ngày một gia tăng. Với công việc này, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ với mọi người và đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình khi tiếp xúc với người nước ngoài

Đây quả là công việc hấp dẫn đối với sinh viên. Công việc này giúp sinh viên có thêm nhiều mối quan hệ với các khách hàng và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm làm việc như kỹ năng giao tiếp, khả năng phản ứng trước mọi tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề… Đến khi tốt nghiệp và đi làm thì những kinh nghiệm làm việc này sẽ trở thành vô giá đối với họ.

Nhân viên cứu hộ ở các bể bơi

Mùa hè nóng bức là thời điểm mọi người rất thích đến các bể bơi hoặc công viên nước để thư giãn và nghỉ ngơi nên nhu cầu tuyển nhân viên cứu hộ ở các bể bơi cũng gia tăng. Nếu bạn có khả năng bơi lội tốt, thì công việc cứu hộ ở các bể bơi sẽ rất phù hợp với bạn trong kỳ nghỉ hè này. Nó sẽ giúp cơ thể của bạn dẻo dai và khoẻ mạnh hơn rất nhiều.

Vào dịp hè, các nhân viên đi nghỉ mát và đây cũng là dịp tốt dành cho các nhân viên thời vụ. Các công ty có nhu cầu rất cao trong việc tìm kiếm nhân viên thời vụ để hoàn thành các dự án còn dang dở. Với công việc văn phòng này, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích luỹ thêm cho mình những kiến thức cho công việc sau này.

Nhân viên phục vụ trong công viên giải trí

Trong công viên giải trí, các công việc như đạp xe đạp vòng quanh công viên, bán đồ lưu niệm hoặc mặc các trang phục hoá trang… rất phù hợp với những bạn sinh viên đang muốn tìm công việc bán thời gian để nâng cao thu nhập. Các công việc này không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay trình độ, bạn chỉ cần có sự nhiệt tình là có thể làm tốt các công việc này

Nhân viên sửa sang nhà cửa

Những công việc sửa sang đơn giản như xây tường, sơn nhà… rất phù hợp với những bạn sinh viên thích làm công việc chân tay và cần có thêm tiền chi tiêu vì công việc này có mức thu nhập trung bình tương đối cao. Bạn có thể xin làm công việc này tại các gia đình.

Nhân viên thiết kế vườn

Rất nhiều gia đình muốn trang hoàng cho khu vườn của họ ngày một đẹp hơn. Tuy nhiên, họ lại không có tay nghề cũng như thời gian để khiến cho khu vườn trở nên đẹp hơn nên nhu cầu tìm người làm và sửa sang khu vườn ngày một nhiều hơn. Do vậy, những sinh viên có khả năng thiết kế tốt có thể kết hợp với những người thợ giúp cho khu vườn của các gia đình trở nên đẹp hơn. Công việc này rất phù hợp với những sinh viên ngành kiến trúc.

Nhân viên

Vào dịp hè, các ông bố bà mẹ rất thích gửi con mình đến các trại hè. Những đợt trại hè này thường kéo dài hàng tuần liền. Tham gia trại hè, trẻ em sẽ được tham dự vào rất nhiều hoạt động. Do vậy, các trại hè này rất cần có nhiều nhân viên hướng dẫn các hoạt động cho lũ trẻ. Công việc này thực sự đang rất “hot” trong các dịp hè. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn trở nên năng động và hoạt bát hơn trong cuộc sống và công việc sau này.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *