Hồ sơ xin việc: Những từ nên có ở trong hồ sơ xin việc của bạn

Bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy được sự nhạy bén của mình qua việc sẵn sàng tham gia vào những lĩnh vực và dự án mới, khả năng giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Điều này còn thể hiện ở tinh thần ham học hỏi và thái độ dám nghĩ dám làm.

 
Kết quả hình ảnh cho viec lam
 
Sự cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng tăng cao, do đó việc sử dụng đúng từ ngữ trong hồ sơ xin việc là điều cần thiết. Trong đó, có một số từ đặc biệt quan trọng mà bất cứ hồ sơ xin việc nào cũng nên có.
Hiện nay, kỹ năng mềm ngày càng được các nhà tuyển dụng ưu tiên đặc biệt. 86% các nhà tuyển dụng nói rằng kỹ năng mềm là tiêu chí quan trọng nhất trong việc tuyển chọn nhân viên. Dưới đây là những từ các bạn nên lưu ý trong Resume của mình.

 
Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 
 

 

1. Làm việc theo nhóm

Các công ty hiện nay thường chia nhân viên theo từng nhóm và quản lý từng dự án nhất định. Nếu ai cũng có khả năng làm việc theo nhóm thì công việc sẽ hoàn thành hiệu quả hơn. Một nhân viên có khả năng làm việc theo nhóm là những người luôn biết lắng nghe, có tinh thần hợp tác và biết giúp đỡ người khác.
 

2. Dễ thích nghi và nhanh nhẹn

Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên thích nghi nhanh với mọi tình huống, nhanh nhẹn và có khả năng làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Có nghĩ là bạn biết đảm nhiệm nhiều vị trí thì sẽ tốt hơn là giỏi một vị trí.
Bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy được sự nhạy bén của mình qua việc sẵn sàng tham gia vào những lĩnh vực và dự án mới, khả năng giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Điều này còn thể hiện ở tinh thần ham học hỏi và thái độ dám nghĩ dám làm.
 

3. Cẩn thận

Tính cẩn thận là một đức tính quan trọng đối với mỗi nhân viên. Không nhà tuyển dụng nào có thể hài lòng khi thấy nhân viên mình làm việc cẩu thả, họ luôn muốn công việc vừa được hoàn thành nhưng phải có kết quả tốt nhất.
Bạn cần phải thể hiện được khả năng quản lý tốt, có trách nhiệm cao. Hơn thế nữa, đức tính này cũng cho thấy bạn có thể làm việc mà không cần giám sát và có khả năng làm việc độc lập.
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *