Hồ sơ xin việc: Bí quyết làm mới hồ sơ xin việc

Những nhân viên thực sự có năng lực sẽ thường xuyên đạt được nhiều thành tích mới trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn không cần phải ngại mà hãy nhanh chóng bổ sung những thành tích mà mình đã có được vào hồ sơ của mình.
 
Kết quả hình ảnh cho viec lam
 
CV là một yếu tố quan trọng quyết định bạn có được nhà tuyển dụng gọi đến phỏng vấn hay không. Do đó, trước khi nộp đơn ứng tuyển vào một công ty nào đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc thật là hoàn hảo để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số bí quyết để bạn làm mới hồ sơ xin việc của mình.
 

1. Viết lại CV

Các chuyên gia cho rằng với mỗi vị trí ứng tuyển, chúng ta nên chuẩn bị riêng một CV. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể viết CV theo từng loại sau: CV kỹ năng, CV kinh nghiệm làm việc, CV các thành tích đạt được. Ngoài ra, để CV của mình hội tụ đầy đủ các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra, trước khi viết các bạn nên đọc phần mô tả công việc của nhà tuyển dụng và từ đó đưa ra những kỹ năng cũng như kinh nghiệm phù hợp với các yêu cầu đó.

 
Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!
 
 

 

2. Thư xin việc

Nếu bạn làm mới hồ sơ xin việc thì cũng nên làm mới cả thư xin việc nữa. Nhiều người thường chỉ chỉnh sửa chút ít và nộp một thư xin việc duy nhất tới các công ty khác nhau. Tốt nhất là bạn nên viết từng thư xin việc riêng cho mỗi vị trí ứng tuyển.
 

3. Định hướng nghề nghiệp

Hãy lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn trong thời gian sắp tới và xác định lại định hướng nghề nghiệp trong hồ sơ. Phải luôn đảm bảo rằng những định hướng bạn viết phù hợp với những kế hoạch nghề nghiệp trong thời gian sắp tới. Điều này sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu đã đề ra.
 

4. Bổ sung các thành tích đạt được

Những nhân viên thực sự có năng lực sẽ thường xuyên đạt được nhiều thành tích mới trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn không cần phải ngại mà hãy nhanh chóng bổ sung những thành tích mà mình đã có được vào hồ sơ của mình.
 

5. Làm mới hồ sơ trực tuyến

Với sự phát triển ngày càng mạnh của Internet, việc nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến đã không còn xa lại gì nữa. Chính vì lẽ đó mà sự cạnh tranh giữa các ứng viên sẽ ngày càng cao, nếu bạn không chăm chút cho hồ sơ của mình thì chắc chắn bạn sẽ bị loại. Hãy làm mới hồ sơ trực tuyến của mình để các nhà tuyển dụng có thể thấy bạn ngay trang đầu tiên.
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Giáo dục

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *