Facebook cho phép người dùng tạo video để kỉ niệm ngày sinh nhật

đã được triển khai và người dùng có thể được ‘tận hưởng’ trong những ngày tới. Một khi được tung ra, bạn sẽ thấy video vào ngày ngay sau sinh nhật của mình tại vị trí trên cùng của Bảng tin (News Feed), nơi bạn có thể xem trước về clip 45 giây này.

đang trao cho người dùng một cách thức mới để nhớ lại những kỷ niệm trong ngày sinh nhật của mình.

152856_02

Công ty đã bắt đầu giới thiệu một công cụ video mới, tự động tạo ra một video vào ngày sau sinh nhật của bạn, với những bức ảnh và thông điệp nổi bật từ bạn bè của mình.

Theo cùng một cách với những video mà bạn đã biết của Facebook, mới tập hợp các lời chúc sinh nhật từ bạn bè của bạn cùng với những bức ảnh vào ngày đó.

Video sẽ tập hợp các bức ảnh và thông điệp từ bạn bè.

Tính năng mới đã được triển khai và người dùng có thể được ‘tận hưởng’ trong những ngày tới. Một khi được tung ra, bạn sẽ thấy video vào ngày ngay sau sinh nhật của mình tại vị trí trên cùng của Bảng tin (News Feed), nơi bạn có thể xem trước về clip 45 giây này. Và cũng như với các video được cá nhân hoá mà Facebook đã tạo ra trước đây, bạn có thể biên tập clip bằng cách thêm, bớt hình ảnh, thông điệp.

Những video này không phải là cách duy nhất mà gần đây công ty cải thiện cách mọi người kỷ niệm ngày sinh của mình trên Facebook. Đầu năm, mạng xã hội đã triển khai một công cụ mới, cho phép người dùng quay video về ngày sinh một cách thật đặc biệt cho bạn bè mình.

Facebook nay đã trở thành một phần quan trọng trong những lễ kỷ niệm sinh nhật của mọi người những năm qua. Công ty nói, người dùng hàng ngày vẫn đăng lên trang hơn 100 triệu thông điệp chúc mừng sinh nhật. Giờ đây, ít nhất, sẽ dễ dàng hơn để xem lại tất cả các thông điệp chúc mừng này.

Theo tiin

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *