Dự đoán mẫu iPhone 2017 sẽ dùng màn hình AMOLED

Dự đoán mẫu 2017 sẽ sở hữu thiết kế nổi bật với mặt kính phía trước và mép kim loại như trên 4 / 4s với hình thức “hoàn toàn mới”.

Đây là lời “tiên đoán” của nhà phân tích Apple – Ming Chi Kuo về xu hướng của “Nhà Táo” vào năm tới.

Trước đó, iPhone 4 và 4s có kết cấu chủ yếu là kính. Tiếp sau đó, thế hệ iPhone 5 mang một diện mạo mới với vật liệu kim loại. Theo ông Kuo, Apple nhiều khả năng quay trở lại sử dụng một vài chất liệu đã được sử dụng trước đó.

1459240288-85

iPhone ra mắt năm 2017 sẽ dùng màn hình OLED

Ông khẳng định, mẫu sẽ sở hữu thiết kế nổi bật với mặt kính phía trước và mép kim loại như trên iPhone 4 / 4s với hình thức “hoàn toàn mới”. Về màn hình, nhà phân tích này dự đoán Apple sẽ tích hợp cho sản phẩm của mình công nghệ màn hình AMOLED. Trước đó, ông lại cho rằng loại màn hình này chỉ hiện diện trên dòng iPhone vào năm 2019.

Ngoài ra, ông Kuo cho hay “Táo Khuyết” có thể giới thiệu một cỡ 5,8 inch mới trong năm tới với màn hình AMOLED – thiết bị được cho là sẽ thay thế các phiên bản 5,5 inch hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, sự thay đổi của “ông trùm” này sẽ bao gồm sạc không dây cùng công nghệ nhận dạng sinh trắc học ( nhận dạng mặt hoặc quét mống mắt iris).

Có thể thấy, các tính năng trên đang trở thành tiêu chuẩn phổ biến trên nhiều dòng smartphone Android trong những năm gần đây. Bước chuyển biến mới của Apple được kỳ vọng sẽ giúp thương hiệu này giữ vững ngôi vị đầu bảng trên thị trường điện thoại thông minh thế giới.

Theo dan viet

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *