Google ra mắt ứng dụng PhotoScan giúp phục hồi ảnh cũ

Ứng dụng đang có phiên bản miễn phí dành cho Android và iOS. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, đảm bảo những người ít kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng .

Nếu đang có một bức ảnh in cũ, bạn chỉ cần sử dụng PhotoScan để số hóa nó trở nên đẹp hơn.

148219177548951-pt

PhotoScan giúp .

PhotoScan là ứng dụng miễn phí được tạo ra với một số thuật toán nhận diện thông minh, giúp phân biệt các đường thẳng và cạnh của bức ảnh, đặc biệt với ảnh chụp lại của một bức ảnh in cũ. Ngoài ra, PhotoScan có khả năng nén mà vẫn hiển thị chính xác độ chi tiết trên bức ảnh.

Ứng dụng PhotoScan đang có phiên bản miễn phí dành cho Android và iOS. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, đảm bảo những người ít kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng PhotoScan.

Đầu tiên, bạn sử dụng PhotoScan để chụp toàn cảnh một bức ảnh. Sau đó, PhotoScan sẽ yêu cầu bạn rê camera tới từng vị trí cần chụp của bức ảnh mà ứng dụng chưa thể nhận diện đầy đủ thông tin. Hoàn thành, PhotoScan sẽ tự động dùng thuật toán để cho ra bức ảnh số phẳng phiêu nhất và đẹp nhất so với ảnh in cũ ngoài thực tế.

Đây được xem là ứng dụng đầu tiên được tạo ra với chức năng chính số hóa ảnh cũ. Ứng dụng này đặc biệt thích hợp để chụp ảnh chứng minh nhân dân, các văn bản,… mà không bị hiệu ứng cong, vênh cũng như cho ra bức ảnh gần giống ảnh scan nhất.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *