Phát hiện tính năng mới thú vị của Google App

Ứng dụng App mặc định được cài đặt trên các dòng . Nó giúp người dùng tìm kiếm, xem thông tin và thực hiện nhiều tác vụ khác.

chính trên Android vừa được tích hợp một tính năng ẩn khá thú vị.

index

Hiệu ứng này biến logo Google thành các chấm màu, rồi di chạy nhảy vui nhộn trước khi trở lại nguyên trạng.

Ứng dụng Google App mặc định được cài đặt trên các dòng smartphone Android. Nó giúp người dùng tìm kiếm, xem thông tin dự báo thời tiết và thực hiện nhiều tác vụ khác. Ở một số dòng smartphone, người dùng chỉ việc vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở

Mới đây, người dùng smartphone Android đã phát hiện Google tích hợp thêm tính năng mới cho Google App. Tính năng không hoạt động trên các ứng dụng khác của Google như Maps, Photos, Drive, Mail, Google+ hay Chrome.

Tính năng này khá đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Khi người dùng nhấn vào logo Google trên giao diện Google App, chữ Google sẽ tan biến thành 4 chấm màu khác nhau, chạy nhảy vài giây trước khi trở lại nguyên trạng.

Có tất cả 5 hiệu ứng khác nhau khi các chấm màu di chuyển nhưng người dùng không thể tùy chọn, thay vào đó Google App sẽ tự động thực hiện theo thuật toán. Tùy từng thời điểm, người dùng sẽ nhìn thấy hiệu ứng khác nhau.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *