Twitter sẽ khai tử Vine “trong vài tháng tới”

đã luôn là nguồn giải trí của nhiều người với vô số các clip , các bộ phim thử nghiệm, và thậm chí là nơi khai sinh ra nhiều meme () cho Internet.

Đó là tin buồn cho những người coi Vine là nguồn vui chính của mình.

photo-0-1477588585416-1477618907764

Twitter đã đặt dấu chấm hết cho một thời đại. Hôm nay, họ đưa ra thông báo khai tử Vine “trong vài tháng tới” – chấm dứt vòng đời của ứng dụng chưa được 4 năm tuổi.

Vine đã luôn là nguồn giải trí của nhiều người với vô số các clip vui nhộn, các bộ phim thử nghiệm, và thậm chí là nơi khai sinh ra nhiều meme (hình ảnh hài hước) cho Internet.

Tuy vậy, Vine cũng là nơi sản sinh nhiều tranh cãi, chủ yếu là về nội dung các đoạn video ngắn đó. Với việc Instagram đưa vào tính năng video, Vine đã cố gắng giành lại lợi thế bằng cách cho phép upload video dài hơn tiêu chuẩn 6,5 giây trước đây, nhưng thực tế đã chứng minh rằng họ đã không giành lại được lượng người dùng mong muốn.

Đã có tin đồn trong thời gian gần đây, rằng Twitter đã sa thải 300 nhân viên của mình. Bây giờ thì chúng ta đã biết đó là 300 nhân viên của bộ phận nào rồi đấy.

Twitter cho biết hiện tại không có ảnh hưởng gì tới úng dụng Vine cũng như tài khoản của bạn, nhưng dường như bạn sẽ không thể tạo các video mới nữa.

photo-1-1477618908136

Vine đã là nguồn vui của rất nhiều người

Dưới đây là thông báo đầy đủ của hãng :

“Kể từ năm 2013, hàng triệu người đã sử dụng Vine để thư giãn với sự lặp đi lặp lại của các và thấy sự sáng tạo của những người khác. Hôm nay, chúng tôi phải thông báo rằng trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khai tử này.

Không có gì xảy ra lập tức tới ứng dụng hay website Vine của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi trân trọng bạn, Vine của bạn, và sẽ có cách xử lí đúng đắn. Bạn sẽ có khả năng truy cập và tải về các video Vine của mình. Chúng tôi sẽ giữ website online bởi vì chúng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn vẫn có thể xem mọi Vine tuyệt vời đã từng được tạo ra. Bạn sẽ được thông báo trước khi chúng tôi áp dụng bất kỳ thay đổi nào lên ứng dụng hay website.

Cảm ơn. Cảm ơn các bạn. Xin gửi tới tất cả những nhà sáng tạo cảm ơn các bạn vì đã sử dụng ứng dụng này trong quá khứ. Xin gửi tới rất nhiều thành viên của team trong nhiều năm qua vì đã làm nên Vine – cảm ơn vì sự đóng góp của các bạn. Và tất nhiên, xin cảm ơn tất cả những ai đã sử dụng Vine và cười vui với nó mỗi ngày.

Tiếp theo sẽ thế nào? Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với những người sáng tạo nội dung để đảm bảo những câu hỏi của các bạn được trả lời và sẽ làm việc chăm chỉ để mọi việc được diễn ra đúng đắn. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trong trang blog này và tài khoản của chúng tôi, và tất nhiên sẽ thông báo bạn qua chính ứng dụng Vine khi chúng tôi bắt đầu tiến hành thay đổi.”

Xin gửi lời tạm biệt đến dịch vụ Vine, nguồn vui vô tận từ những video 6,5 giây.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *