Cập nhật mới mang tính lịch sử của Instagram

Một số người dùng tỏ ra rất hào hứng với của bởi nó sẽ có thể làm cho nội dung được hiển thị trên dòng tin bớt nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Nhiều người dùng đã bắt đầu nhận được cập nhật khiến trên Instagram không còn hiển thị theo thứ tự thời gian.

Như đã đưa tin trước đó, Instagrammới đây đã chính thức áp dụng thay đổi được cho là lớn nhất trong lịch sử này. Theo đó, lúc này, các bài đăng sẽ không còn được hiển thị theo thứ tự thời gian như truyền thống mà được sắp xếp theo sự phổ biến, nổi bật và một vài yếu tố khác liên quan đến tương tác, xã hội. Nói một cách dễ hiểu, bài đăng trên Instagram sẽ bị xáo trộn, tương tự như cách Facebook thực hiện với dòng tin News Feed.

instagram-vua-co-thay-doi-lon-nhat-trong-lich-su-bb-baaadhtVw1

Bài đăng trên Instagram sẽ được điều chỉnh hiển thị theo .

Một số người dùng tỏ ra rất hào hứng với cập nhật mới của Instagram bởi nó sẽ có thể làm cho nội dung được hiển thị trên dòng tin bớt nhàm chán, lặp đi lặp lại. Dù vậy, không ít người lại khẳng định thuật toán mới phá hỏng trải nghiệm của họ với Instagram. Thậm chí, trong một cuộc “trưng cầu dân ý” trên Internet, tính tới thời điểm hiện tại đã có tới hơn 170.000 ký tên yêu cầu Instagram giữ nguyên theo thời gian.

2-bb-baaadFK4w8
Thứ tự các bài đăng sẽ dựa vào khả năng bạn sẽ thích một nội dung nào đó, mối quan hệ của bạn và người đăng bài cũng như thời điểm hình ảnh được đăng.

Theo thống kê mới nhất được công bố vào tháng 9 năm ngoái, Instagram hiện đang có hơn 400 triệu người dùng hoạt động thực tế với 75% người dùng nằm ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Như vậy, mạng xã hội thuộc chủ quản của Facebook này đến nay đã phổ biến hơn cả Twitter.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *