Google Maps cập nhật thêm tính năng mới hữu ích

trên Android chính thức được nhận một bản cập nhật mới và sắp tới sẽ là iOS cũng như phiên bản trên .

Mặc dù chỉ là một tính năng nhỏ, nhưng nó cũng rất hữu ích cho những ai hay bản đồ Google Maps.

google-maps-mobile-smartphone-ss-1920-1467258519455-crop-1467258528388

Ứng dụng bản đồ Google Maps trên Android chính thức được nhận một bản cập nhật mới và sắp tới sẽ là iOS cũng như phiên bản trên trình duyệt web. Bản cập nhật này của Google Maps đã bổ sung thêm một tính năng mới rất hữu ích.

Đó là tính năng dẫn đường thông qua nhiều điểm khác nhau. Trước đây bạn chỉ có thể tìm đường đi từ điểm A đến B hoặc ngược lại. Nhưng với tính năng dẫn đường mới, bạn có thể thêm vào nhiều địa điểm khác.

Nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng Google Maps để dẫn đường từ điểm A đến điểm B, sau đó tới điểm C và có thể thêm cả các điểm D, E, F nếu thích. Đây là tính năng rất hữu ích nếu lịch trình của bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố.

Ví dụ như bạn có thể lựa chọn những địa danh nổi tiếng của một thành phố du lịch, sau đó sử dụng Google Maps để tạo ra một lịch trình thuận lợi nhất và tiết kiệm thời gian di chuyển nhất. Bạn cũng có thể sắp xếp lại lịch trình từng địa điểm nếu thích.

Tính năng này cũng khá hữu ích nếu bạn muốn lựa chọn một con đường khác để đi từ điểm A tới điểm B. Có nhiều lý do, ví dụ như bạn muốn tránh bị tắc đường và có thể chấp nhận đi đường vòng.

Đây chỉ là một tính năng nhỏ nhưng nó khá hữu ích, đặc biệt là đối với những người hay hoặc những người giao hàng. Google cho biết họ sẽ sớm cập nhật tính năng này cho tất cả các nền tảng Google Maps khác.

Theo Genk

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *