Bất chấp cháy nổ, người dùng vẫn từ chối trả lại Note 7

CNET đã phỏng vấn Robinson Suarez, nhân viên của EMS đến từ Queens, New York, là một người hâm mộ lâu năm của Hàn Quốc. Mặc dù phải dùng chiếc đã thay thế nhiều lần do chúng liên tục phát nổ, Robinson vẫn một mực từ chối việc chia tay với thiết bị này.

Bỏ qua khuyến cáo của nhà sản xuất Hàn Quốc trong chiến dịch lớn nhất của hãng từ trước đến nay, nhiều người dùng từ chối trả lại Note 7.

photo-0-1476322728172-crop-1476322751055

Một số người dùng Note 7 đã từ chối trả lại sản phẩm dù nhận những cảnh báo về nguy cơ phát nổ cũng như lệnh thu hồi thiết bị từ phía nhà sản xuất.

Trang CNET thậm chí còn dẫn lời của một fan cuồng, có tài khoản Twitter là @SexualJumanji, với lời đe dọa không thể rõ ràng hơn: “Nếu muốn lấy lại Note 7, phải bước qua xác tôi”. Nhẹ nhàng hơn, người dùng @flo_rizer khẳng định: “Xin lỗi, nhưng tôi vẫn sẽ giữ chiếc Note 7 bên mình”.

photo-0-1476322532704

Nhiều người dùng Note 7 từ chối kế hoạch thu hồi sản phẩm của Samsung.

CNET đã phỏng vấn Robinson Suarez, nhân viên của EMS đến từ Queens, New York, là một người hâm mộ lâu năm của hãng di động Hàn Quốc. Mặc dù phải dùng chiếc Note 7 đã thay thế nhiều lần do chúng liên tục phát nổ, Robinson vẫn một mực từ chối việc chia tay với thiết bị này.

Robinson cho biết: “Tất cả bạn bè đều lấy tôi ra làm trò cười, cả ngoài đời và trên mạng xã hội. Nhưng tôi chẳng bận tâm đâu”.

Joseph Jugos – một người sử dụng cuồng nhiệt khác – không giấu giếm khi bày tỏ tình yêu với những đường cong trên màn hình Note 7: “Chúng gần như đã đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tôi không tài nào từ bỏ nó được”.

Trái ngược với người dùng @SexualJumanji, mẹ của anh cảm thấy hài lòng vì Samsung quyết định đặt sự an toàn của người dùng lên trên hết.

Nếu đang sở hữu Note 7 và là fan của nhà sản xuất xứ sở Kim Chi, bạn sẽ tiếp tục liều mình ủng hộ Samsung hay chuyển sang một thương hiệu khác?

Theo cafebiz

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *