Tim Cook đến văn phòng Nintendo để chơi thử game Super Mario Run

Vào hôm thứ 4 vừa qua, đã đăng lên trang twitter cá nhân của mình hình ảnh chơi thử nghiệm , đứng bên cạnh là tác giả của Mario – Shigeru Miyamoto. Bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Vào ngày 13/10 vừa qua, Giám đốc điều hành của “Nhà Táo” đã đích thân đến để chơi thử game Super Mario Run trước khi đưa lên mới.

Nintendo là một công ty đa quốc gia, chuyên phát triển video game lớn nhất của thế giới tính theo theo doanh thu.

147643217149173-super-mario-run

Game Super Mario Run nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên hệ điều hành iOS mới

Trước đó, tại sự kiện diễn ra vào ngày 07/09, Tim Cook đã đưa ra lời hứa hẹn game Super Mario Run của công ty Nintendo sẽ sớm xuất hiện hệ điều hành iOS mới vào cuối năm nay. Đây thực chất là một trò chơi 2D không giới hạn, yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật và thu nhặt tiền xu bằng cách chạm vào màn hình.

147643217186023-sumar

Hình ảnh Tim Cook chơi game đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận

Vào hôm thứ 4 vừa qua, Tim Cook đã đăng lên trang twitter cá nhân của mình hình ảnh chơi thử nghiệm game Super Mario Run, đứng bên cạnh là tác giả của Mario – Shigeru Miyamoto. Bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Trước đó, nhà lãnh đạo của cũng tiến hành đến Thâm Quyến, Trung Quốc để công bố kế hoạch mở một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ( R&D) vào năm tới. Hiện quốc gia này là một trong những thị trường trọng điểm của “Táo Khuyết”.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *