Galaxy Note7 bản ‘an toàn’ bỗng dưng phát nổ khi đang dắt chó đi dạo

Trước đó, một chiếc cũng đã trên một chuyến bay của Southwest Airlines. Và có thể thấy rằng chỉ trong một tuần vừa qua đã có đến 3 sự cố liên quan đến chiếc thay thế mà gọi là an toàn.

Mới đây, một chiếc lại phát nổ tại Đài Loan khi một người phụ nữ mang theo thiết bị và dẫn chó đi dạo.

Có vẻ như vận đen vẫn chưa chịu buông tha Samsung khi trong những ngày gần đây những tai nạn cháy nổ liên quan đến Galaxy Note7 đã liên tiếp diễn ra.

Theo đó, mới đây tại Đài Loan, một người phụ nữ tên Lai, 28 tuổi, trong lúc đang thì có mang theo chiếc Galaxy Note7 mới đổi được khoảng 10 ngày. Bỗng dưng, cô phát hiện thấy một tiếng nổ nhỏ kèm theo đó là cảm giác nóng rát ở túi quần. Ngay lập tức cô lấy điện thoại ra và ném ngay xuống đất, trong khi khói vẫn không ngừng bốc lên ngào ngạt.

6x9g9zg5j3wuz43thy47-1476031922600

Vận đen vẫn chưa chịu buông tha Samsung.

Bên cạnh đó, Lai cũng cho biết cô đã mua chiếc Galaxy Note7 trong tháng 8 và đã đổi phiên bản “an toàn” vào ngày 27/9 vừa qua. Vụ việc này sau đó đã được thông báo đến Samsung Đài Loan. Đại diện hãng cho biết đang cố gắng tiếp cận khách hàng gặp phải sự cố trên, đồng thời sẽ điều tra chi tiết nguyên nhân rồi mới có thể đưa ra được câu trả lời.

photo-1-1476008361721

Cô Lai bên chiếc Galaxy Note7 “an toàn” vừa phát nổ của mình.

Chưa dừng lại ở đó, một người đàn ông có tên Michael Klering ở Kentucky (Mỹ) cũng chia sẻ với báo giới rằng chiếc Galaxy Note7 vừa phát nổ cách đây ít hôm. Theo đó, khi ông đang ngủ thì bỗng dưng thấy ngạt thở, vội vàng tỉnh dậy thì phát hiện chiếc Galaxy Note7 đang bốc cháy dữ dội. Một ngày sau sự cố, ông phải đến bệnh viện vì chứng viêm phế quản do hít quá nhiều khói độc.

Bên cạnh đó, chiếc Galaxy Note7 của Klering vừa bốc cháy là phiên bản an toàn mà ông này mới được thay thế. Đáng lo ngại là Samsung đã biết vụ việc nhưng chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

91cd1600ed-1476032020567

Trong tuần qua đã có đến 3 sự có phát nổ liên quan đến Galaxy Note7.

Trước đó, một chiếc Galaxy Note7 cũng đã phát nổ trên một chuyến bay của Southwest Airlines. Và có thể thấy rằng chỉ trong một tuần vừa qua đã có đến 3 sự cố liên quan đến chiếc smartphone thay thế mà Samsung gọi là an toàn. Ngoài ra, theo báo cáo của Bloomberg, một vài nhà mạng lớn đã lên kế hoạch có thể sẽ ngưng bán Galaxy Note7. Điều này càng lúc càng cho thấy khả năng Samsung thu hồi lần thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn có thể xảy ra.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *