Rò rỉ thông tin Samsung C5 giá rẻ sắp ra mắt

sẽ mở rộng dòng sản phẩm smartphone của mình trong năm 2016 và model mới nhất sẽ thuộc dòng C-Series.

Tên mã của một sản phẩm dòng C từ Samsung vừa rò rỉ tại Ấn Độ. Model này sẽ có màn hình 5,2 inch, giá bán tương đương 205 USD.

Samsung sẽ mở rộng dòng sản phẩm smartphone của mình trong năm 2016 và model mới nhất sẽ thuộc dòng C-Series. Bằng chứng về sự tồn tại của sản phẩm này xuất hiện trên danh sách thiết bị sắp nhập khẩu vào Ấn Độ.

Smartphone bí ẩn nói trên có tên mã SM-C5000, trang bị màn hình 5,2 inch. Nguồn tin từ Ấn Độ cho hay Samsung cũng đang phát triển model C7000. Tuy nhiên, kích thước màn hình của máy chưa được hé lộ.

Hiện chưa rõ smartphone dòng C của Samsung sẽ được định hình ở phân khúc nào – sau khi hãng lần lượt giới thiệu các dòng S-A-J-E-Z (sắp xếp theo thứ tự giá bán), xen kẽ vào đó là dòng Note. Với mức giá rò rỉ à 13.625 rupee, có vẻ như sản phẩm này sẽ đứng trên chiếc Galaxy J5. Trong khi đó, dòng A vẫn là dòng smartphone tầm trung có giá bán cao nhất, chỉ sau dòng S và Note cao cấp.

sung2-bb-baaabE2C0Q

Samsung C-Series nhắm chủ yếu đến Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy sẽ có mặt tại những thị trường như Việt Nam – nơi smartphone là sản phẩm chủ đạo. Mới đây, giới công nghệ Ấn Độ rộ lên tin đồn Galaxy C5 sẽ ra mắt tại một sự kiện bí ẩn có liên quan đến mô-tô vào ngày 31/3.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *