Nhiều khả năng thế hệ iPhone mới của Apple sẽ được làm hoàn toàn bằng kính

Dù rất kín tiếng về sản phẩm mới trong tương lai, nhưng cũng có nhiều cho thấy thế hệ mới sẽ được làm hoàn toàn .

Nhiều bằng chứng cho thấy, thế hệ của sẽ được làm hoàn toàn bằng kính.

1-1484106532854-1484140512933

Theo tạp chí Digtimes, Apple đã tìm thấy nhà cung cấp cho thế hệ iPhone tiếp theo gồm hai tấm thủy tinh được gia cố bằng thép không gỉ ở giữa, được bởi Foxconn và Jabil Circuit, hứa hẹn sẽ thay thế khung nhôm quen thuộc của iPhone.

Dù rất kín tiếng về sản phẩm mới trong tương lai, nhưng cũng có nhiều bằng chứng cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ được làm hoàn toàn bằng kính.

Hình ảnh hấp dẫn

Kính thủy tinh sẽ giúp cho chiếc iPhone có trực quan sáng bóng hơn, độ mới bền hơn và ít trầy xước hơn.

photo-0-1484140511417

Áp lực đổi mới

Năm 2016, doanh số bán hàng của iPhone giảm đáng kể, cộng thêm nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là “đại kình địch” Samsung và “tân binh” Huawei của Trung Quốc. Do đó, iPhone cần có cuộc cách mạng đổi mới nhằm thúc đẩy doanh số và nhu cầu mua sắm của khách hàng. Theo các nhà phân tích Pacific Crest, iPhone cần tạo nên sự khác biệt không chỉ về công nghệ mà cả về hình ảnh.

Màn hình OLED

Nhờ những đổi mới trong công nghệ màn hình, nhiều điện thoại thông minh hiện nay có xu hướng sử dụng màn hình OLED, tiêu biểu như thiết kế của Samsung Galaxy Edge. Gần đây, iPhone cũng đã xác nhận sẽ sử dụng công nghệ này trong thiết kế mới.

OLED đang là một trong những công nghệ hiển thị hiện đại nhất hiện nay gồm nhiều lớp polymer siêu mỏng đặt chồng lên nhau, sẽ có một lớp đi-ốt hữu cơ bị kẹp giữa hai lớp điện cực (âm-dương), khi có dòng điện chạy qua các điểm ảnh sẽ tự động phát sáng. Thiết kế cong của màn hình OLED với viền siêu mỏng được cho là rất phù hợp với mặt sau làm hoàn toàn bằng kính bởi độ mỏng, nhẹ.

photo-1-1484140511420

Kích thích thị giác

Nếu được làm hoàn toàn bằng kính, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và sang trọng, kết hợp với một số công nghệ máy ảnh mới như camera kép, chắc chắn ý tưởng này sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *