Siêu phẩm Surface Phone của Microsoft lộ diện hình ảnh

Theo Nokia Power User, đang thử nghiệm 2 phiên bản Surface Phone sở hữu cấu hình khác nhau, một phiên bản trang bị chip Snapdragon 835 kèm RAM 6 GB và phiên bản còn lại dùng RAM 4 GB. Cả 2 đều chạy Windows 10 Mobile 64-bit.

Microsoft sẽ trở lại làng di động với , hứa hẹn nhiều sự bất ngờ.

Khi Microsoft từ bỏ thương hiệu Lumia, hãng dường như đang âm thầm phát triển mới với tên gọi “Surface Phone”, model được Satya Nadella, CEO của Microsoft ca ngợi như một thiết bị tối tân.

surfacephoneconcept1

Bản concept Surface Phone. Ảnh: Nokia Power User

Theo Nokia Power User, Microsoft đang thử nghiệm 2 phiên bản Surface Phone sở hữu cấu hình khác nhau, một phiên bản trang bị chip Snapdragon 835 kèm RAM 6 GB và phiên bản còn lại dùng RAM 4 GB. Cả 2 đều chạy Windows 10 Mobile 64-bit.

Trong đó, nếu phiên bản dùng RAM 6 GB có thể vận hành các ứng dụng thuộc nền tảng X86 trên thiết bị PC thông qua Continuum thì phiên bản 4 GB RAM không làm được điều này. Có thể đây sẽ là 2 phiên bản hướng đến 2 đối tượng người dùng khác nhau, một cho doanh nghiệp, một cho người dùng thông thường.

Ngoài ra, Surface Phone dự kiến sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải QHD kèm bộ phụ kiện và bút cảm ứng stylus để giúp nó có thể trở thành máy tính xách tay khi cần thiết.

Dự kiến, Microsoft sẽ trình làng Surface Phone vào cuối năm 2017 với phiên bản hoàn thiện. Hãng kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *