Xuất hiện búp bê robot xinh đẹp giống hệt Scarlett Johansson

Theo Mashable, 70% con này được làm bằng , chẳng hạn như bộ xương sườn. Hiện, tên gọi chính thức của vẫn chưa được quyết định, nhưng có thể sẽ là Robo ScarJo hoặc RoboJo.

Robot này có nụ cười “tỏa nắng” và khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần.

Một người Hồng Kông có tên Ricky Ma đã dành 1,5 năm và tiêu tốn khoảng 50.000 USD để xây dựng nên một con robot có ngoại hình như “.

Scarlett Johansson sinh ngày 22.11.1984, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim The Horse Whisperer năm 1998 và các bộ phim Ghost World, Lost in Translation đoạt giải BAFTA và giải “Girl with a Pearl Earring”.

1

Con Robot này có nụ cười rất tự nhiên.

“Ngay từ nhỏ, tôi đã có một niềm đam mê với robot. Tại sao? Đó là vì tôi hay xem chương trình thế giới động vật cũng như bộ phim hoạt hình cuộc chiến giữa các robot Transformers và các bộ phim khác liên quan tới robot”, Ricky Ma nói với Reuters.

Theo Mashable, 70% con robot này được làm bằng công nghệ in 3D, chẳng hạn như bộ xương sườn. Hiện, tên gọi chính thức của robot vẫn chưa được quyết định, nhưng có thể sẽ là Robo ScarJo hoặc RoboJo.

147363523790858-mas-dog-doesnt-seem-to-know-what-to-do-about-its-owners-new-robot-friend

Robot cần sự hỗ trợ của con người để có thể đứng lên.

Ricky Ma mô tả, robot có bộ lông mày quyến rũ, đôi môi có thể nhấc lên tạo nên một nụ cười rất tự nhiên. Ngoài khuôn mặt xinh đẹp như một thiên thần, robot này còn có thể giao tiếp với con người thông qua những câu lệnh đã được lập trình sẵn.

Hiện chưa biết dự án này của Ricky Ma sẽ đi đến đâu nhưng trước mắt, Ricky Ma đang rất hạnh phúc với phiên bản thử nghiệm đầu tiên của mình. Song theo Mashable, có thể Ricky Ma phải giải quyết một số vấn đề về pháp lý khi sử dụng hình tượng nữ diễn viên, ca sĩ Scarlett Johansson.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *