Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mỏng hơn dòng MacBook Air

Những chiếc mới sẽ lên kệ vào quý II năm nay, mặc dù thời điểm chính thức và giá bán của chúng chưa được tiết lộ.

sẽ ra mắt các mẫu MacBook mới với kích thước 13 và 15 inch vào giữa năm nay, thiết kế mô phỏng từ dòng MacBook Retina 12 inch.

Dẫn lời từ các đối tác cung cấp linh kiện, Digitimes khẳng định Apple sắp cho ra mắt 13 và 15 inch mới với thiết kế giống với MacBook Retina 12 inch, kiểu dáng mỏng hơn dòng Air (17mm – chỗ dày nhất).

macbook-1-bb-baaadGzDAR
MacBook Pro mới sẽ có thiết kế giống với mẫu . Ảnh: Bgr.

Những chiếc MacBook mới sẽ lên kệ vào quý II năm nay, mặc dù thời điểm chính thức và giá bán của chúng chưa được tiết lộ. Với lộ trình hiện tại, nhiều khả năng Apple sẽ chọn sân khấu WWDC (tháng 6) để giới thiệu mẫu MacBook mới.

Gần như chắc chắn, MacBook Pro mới của Apple sẽ trang bị chip Intel Skylake. Một trong những đặc tính quan trọng nhất của dòng chip này là khả năng tiết kiệm pin. Nó cho phép Apple tạo ra những chiếc laptop mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Nếu thông tin này chính xác, người ta tin rằng đã đến lúc Apple khai tử MacBook Air. Từ trước đến nay, MacBook Air được định hình là một sản phẩm thời trang với thiết kế mỏng, nhẹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Năm ngoái, Apple giới thiệu MacBook 12 inch với kiểu dáng ấn tượng hơn (mỏng 13mm), dùng màn hình Retina. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu iPad Pro với bàn phím, bút cảm ứng đi kèm và liên tục khẳng định sản phẩm này đủ sức thay thế laptop ở các tác vụng cơ bản.

Digitimes tin rằng những chiếc MacBook Pro siêu mỏng sẽ giúp Apple gây ấn tượng lớn với nhóm người dùng doanh nghiệp, từ đó tăng trưởng mạnh mẽ doanh số trong bối cảnh thị trường toàn cầu đi xuống.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *