Panasonic ra mắt mẫu camera giám sát từ xa thông qua smartphone

Dòng C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị analog truyền thống.

Panasonic vừa ra mắt phần mềm quản lý Video Insight và dòng sản phẩm CCTV HD Analog tới thị trường Việt Nam.

VPP_0562

Bên cạnh những và điện tử gia dụng, hãng công nghệ Nhật Bản Panasonic vừa mang đến Việt Nam phần mềm quản lý Video Insight và các giám sát chất lượng HD có thể điều khiển .

VPP_0567

Loạt camera CCTV HD Analog C-Series mới của Panasonic bao gồm mẫu camera bán cầu CV-CFW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự).

VPP_0572

Dòng camera giám sát C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị analog truyền thống.

VPP_0579

Theo Panasonic, hãng đã phát triển ra một ứng dụng di động mang tên EMS, .

VPP_0583

Với phần mềm này, người dùng có thể điều khiển hệ thống giám sát an ninh của mình từ xa trên các thiết bị di động.

VPP_0587

Các đầu ghi HDR104, HDR108, HDR216, HDR416 có thể mở rộng ổ cứng, đem lại các giải pháp nâng cấp chất lượng hình ảnh từ VGA lên HD mà không cần phải thay đổi cáp kết nối.

VPP_0564

Panasonic cũng mang đến giải pháp trọn gói VMS, giúp người dùng quản lý video từ hệ thống giám sát. VMS có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau như Windows, Mac OS, web và thiết bị di động. Ngoài ra, VMS cũng quản lý được nhiều camera hơn trên cùng một server, giúp người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần quan sát.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *