Những nhận định hài hước của người hâm mộ về iCar của Apple

Sự cố iPhone bị bẻ cong nhắc người dùng phải thận trọng khi ngồi trên ghế của . Có thể xe sử dụng chất liệu nhôm không đạt độ cứng cần thiết nên dễ dàng bẻ cong.

Cho đến thời điểm này, mọi thông tin về iCar của vẫn chỉ là tin đồn. Không ai biết chắc hình dáng cũng như tính năng trên chiếc xe mang thương hiệu “táo khuyết”.

Dưới đây là 10 nhận định hài hước của người hâm mộ Apple đăng trên tờ Theguardian.

1. của iCar sẽ thất bại

Mọi người đều có chung lời khuyên về các sản phẩm của Apple “Hãy bỏ qua thế hệ đầu tiên”. iPod, iPhone, iPad thế hệ đầu đều rất mờ nhạt và không để lại dấu ấn gì với người dùng. Phần mềm lỗi, phần cứng dễ hỏng và kiểu dáng xấu là những nhận định về sản phẩm thế hệ đầu của Apple.

10-du-doan-hai-huoc-ve-apple-icar

Nhiều người tin rằng thế hệ đầu tiên của iCar sẽ không đáng mua.

2. Ăng-ten sẽ không bắt được sóng radio (nhưng do lỗi của bạn)

Có lẽ mọi người chưa quên sự cố không bắt được sóng trên iPhone 4. CEO của Apple khi đó là Steve Jobs đã nói do người dùng không cầm iPhone đúng cách. Chính vì vậy, nhiều người lo ngại những chiếc iCar sẽ không bắt được sóng radio khi di chuyển trên đường và người dùng cần đọc kỹ bảng hướng dẫn sử dụng.

3. Giá thành sẽ gấp đôi xe của Google và cũng lớn hơn một chút

Điện thoại iPhone có giá khá cao so với đối thủ, và nhiều người dự đoán iCar cũng sẽ không bỏ truyền thống này. Và đặc biệt, những chiếc iCar sẽ lớn nhất có thể, bất chấp người dùng có muốn hay không.

10-du-doan-hai-huoc-ve-apple-icar

Kết nối với mạng xã hội là tính năng được ưu tiên trên iCar. Ảnh: Phones.

4. Mạng xã hội cho phép chia sẻ điều bạn thích khi đang lái

Và tất nhiên tính năng này sẽ không có ai sử dụng. Nó sẽ thất bại gần như lập tức. Một thời gian sau, nếu bạn đề cập đến tính năng này, thậm chí Apple sẽ giả vờ không liên quan.

5. iCar sẽ sử dụng GPS của Apple Maps

Phần mềm dẫn đường này từng bị chính Apple công nhận thất bại. Nhiều sự cố xung quanh việc Apple Maps chỉ đường sai. Và nếu một chiếc xe sử dụng phần mềm này, hãy chúc người lái may mắn.

6. Sau 3 năm, cập nhật phần mềm sẽ làm xe chậm như rùa bò

Apple luôn “tạo điều kiện” để người dùng iPhone lên đời sản phầm sau những đợt nâng cấp phần mềm. Nhiều phản hồi từ khách hàng cho thấy những chiếc iPhone đời cũ chậm đi trông thấy sau mỗi lần cập nhật. Và người dùng cũng có cơ sở để lo ngại tình trạng này xuất hiện trên iCar. Sau mỗi lần cập nhật phần mềm, tốc độ tối đa sẽ giảm xuống đáng kể.

7. Xe sẽ bị uốn cong nếu người ngồi quá nặng

Sự cố iPhone bị bẻ cong nhắc người dùng phải thận trọng khi ngồi trên ghế của iCar. Có thể xe sử dụng chất liệu nhôm không đạt độ cứng cần thiết nên dễ dàng bẻ cong.

8. Sẽ có thêm phiên bản mạ vàng

Apple Watch bản mạ vàng có giá đắt gấp hàng chục lần bản thường, chỉ với vài gram vàng bên ngoài. Đây là lý do khiến Apple tin rằng một chiếc xe mạ vàng sẽ được bán giá hàng triệu USD, thu hút những triệu phú Trung Đông. Tuy nhiên những chiếc xe điện mạ vàng sẽ làm cự ly quãng đường giảm đáng kể do phải cõng thêm khối lượng vàng bên ngoài.

9. Và tất nhiên, xe sẽ phải sạc pin vào 4h chiều mỗi ngày

Có lẽ Apple sẽ phải xây dựng trạm sạc khắp mọi nơi, và những địa điểm này luôn trong tình trạng quá tải. Mặc dù có nhiều cải tiến, thời lượng pin trên iPhone vẫn là điều người dùng phàn nàn, bất chấp việc Apple đang tuyển kỹ sư Samsung chế tạo pin, khách hàng vẫn có cơ sở để lo lắng về dung lượng pin trên iCar.

10. Không thể tắt máy

Lỗi không thể tắt máy thường xuyên xuất hiện trên iPhone. Người dùng buộc phải chờ cho tới khi máy hết pin hoặc dùng vài thủ thuật để khắc phục. Tuy nhiên nếu tình trạng này xuất hiện trên iCar, sự việc sẽ trở nên phức tạp hơn. Chiếc xe sẽ quay động cơ cho tới khi hết bình ắc-quy hoặc phải nhờ tới sự can thiệp của những người có kinh nghiệm.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *