Smartphone dạng gập Galaxy X có thể sẽ được ra mắt sớm trong năm nay để ‘uy hiếp’ iPhone 8

Hiện tại, thông tin về còn khá khiêm tốn. Bản mô tả rò rỉ từ cơ quan cấp bằng sáng chế cho thấy mẫu có logo sở hữu màn hình cong cùng khả năng gập đôi. Phần “bản lề” khá giống với Surface Book của Microsoft.

Samsung có thể ra mắt smartphone dạng gập trong năm nay, nhằm đón đầu iPhone 8 từ Apple.

Theo IBtimes, Samsung vẫn tiếp tục dự án Galaxy X – smartphone màn hình linh hoạt có thể gấp lại, vốn được đồn đoán từ năm 2016 trước khi Galaxy Note 7 trình làng. Dự kiến sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào quý cuối cùng của năm 2017, trùng thời điểm ra mắt Galaxy Note theo thông lệ.

1483515148-samsungfoldablephonepatentsamsungpatentgalaxyxflexibleelectronicdevicepatentjpg-bb-baaadgk3wf

Ý tưởng smartphone dạng gập từ Samsung.

Hiện tại, thông tin về Galaxy X còn khá khiêm tốn. Bản mô tả rò rỉ từ cơ quan cấp bằng sáng chế cho thấy mẫu smartphone có logo Samsung sở hữu màn hình cong cùng khả năng gập đôi. Phần “bản lề” khá giống với Surface Book của Microsoft.

Bên cạnh đó, Galaxy X có thể được trang bị 3 cảm biến sinh trắc học gồm máy quét mống mắt, vân tay và lòng bàn tay. Sức mạnh của model này sẽ đáng nể không thua dòng S hay Note với chip Snapdragon 835, RAM 8 GB. Trợ lý ảo “Bixby” cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này.

Trước những tin đồn gần đây, Samsung vẫn mang đến sự lạc quan cho những ai yêu mến dòng Galaxy Note. Hãng sẽ vẫn phát triển tiếp dòng sản phẩm này với ngôn ngữ thiết kế mới, cấu hình mạnh hơn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *