Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Mi 6 với thiết kế giống hệt Galaxy S7 Edge

Theo hình ảnh đăng tải trên trang MyDrivers của Trung Quốc cho thấy, có thiết kế khá cao cấp với màn hình lớn và cong hai cạnh khá giống Galaxy S7 Edge của Samsung.

Chiếc vừa rò rỉ có thiết kế đẹp không kém siêu phẩm Galaxy S7 Edge của Samsung là bao.

Nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ, Xiaomi sẽ trình làng mẫu cao cấp Mi 6 của mình trong tháng 2 tới, và những hình ảnh thực tế đầu tiên của thiết bị đã dần lộ diện.

148412872145370-69

Xiaomi Mi 6 lộ diện tại Trung Quốc

Theo hình ảnh đăng tải trên trang MyDrivers của Trung Quốc cho thấy, Xiaomi Mi 6 có thiết kế khá cao cấp với màn hình lớn và cong hai cạnh khá giống Galaxy S7 Edge của Samsung. Nguồn tin tiết lộ Mi 6 sẽ có sẵn trong hai phiên bản khác nhau, một sử dụng màn hình phẳng, và bản còn lại có màn hình cong.

Cấu hình dự kiến của Xiaomi Mi 6 bao gồm chipset Snapdragon 835 do Qualcomm sản xuất, RAM 4GB, trong khi Xiaomi Mi 6 Pro có khả năng sẽ có RAM 6GB. Máy sử dụng nút Home vật lý và tích hợp luôn cảm biến vân tay tại đó, một viên pin 4000 mAh, được trang bị công nghệ sạc nhanh Quickcharge 4.0.

Mức giá dự kiến của Xiaomi Mi 6 bản RAM 4GB là 288 USD (khoảng 6,5 triệu đồng), và Xiaomi Mi 6 Pro có giá 360 USD (khoảng 8,1 triệu đồng).

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *