Bản dựng iPhone 7 Edge ấn tượng với màn hình cong

Mới đây, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã giới thiệu một bản thiết kế sở hữu ấn tượng và mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống trong ngôn ngữ thiết kế . Theo đó, máy được trang bị màn hình có kích thước 5,2 inch và hai bên cạnh là cong rất bắt mắt.

Ở bản dựng này, chiếc Edge có màn hình cong rất bắt mắt và ấn tượng.

Có thể nói, màn hình cong đang bắt đầu trở thành xu hướng được các nhà sản xuất quan tâm. Và hơn ai hết, Samsung đã cực kỳ thành công trong chiếc Galaxy S7 Edge mới đây. Do đó, sẽ có không ít những tín đồ của Apple ngày đêm mong mỏi nhà Táo sẽ sớm ra mắt một . Có thể điều này sẽ không thể được Apple hiện thực hoá, nhưng tất cả chúng ta sẽ có thể hình dung iPhone màn hình cong là như thế nào qua concept dưới đây.

Mới đây, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã giới thiệu một bản thiết kế iPhone 7 Edge sở hữu màn hình cong ấn tượng và mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống trong ngôn ngữ thiết kế Apple. Theo đó, máy được trang bị màn hình có kích thước 5,2 inch và hai bên cạnh là cong rất bắt mắt.

can1-bb-baaacHGS7l
Bản dựng iPhone7 Edge màn hình cong của nhà thiết kế Hasan Kaymak.

Đáng tiếc là tác giả không chia sẻ suy nghĩ của mình về cấu hình chi tiết của bản dựng chiếc iPhone 7 Edge. Tuy nhiên, chiếc iPhone độc đáo này trang bị một tính năng có tên “Air fingerprint scan” (tạm dịch: Công nghệ nhận dạng vân tay từ xa), cùng với đó là cụm camera kép ở phía sau được tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS. Ngoài ra, ở cạnh dưới, jack cắm tai nghe 3,5 mm cũng được loại bỏ và chỉ còn mỗi cổng kết nối Lightning mà thôi.

Ngay bây giờ, xin mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh và video chi tiết về bản dựng chiếc iPhone 7 Edge màn hình cong của nhà thiết kế Hasan Kaymak:

can2-bb-baaacWcGkf
Màn hình cong nhẹ sang hai cạnh bên khá bắt mắt.

can3-bb-baaac5PYVB
Máy trang bị màn hình kích thước 5,2 inch với độ phân giải QHD.

can4-bb-baaactm3gW
Cụm camera kép được tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS.

can5-bb-baaac3EsKt
Cạnh dưới cổng tai nghe 3,5 mm đã được loại bỏ.

can6-bb-baaadIbCoN

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *