iPhone 6S bị sập nguồn sẽ được Apple thay pin miễn phí

Để được thay pin miễn phí, khách hàng phải mang máy đến các đối tác bảo hành chính hãng được chỉ định hoặc Store. Ngoài ra, người dùng cần kiểm tra mã IMEI để biết được ngày sản xuất nếu có nghi vấn máy đang gặp trình trạng tương tự.

Chỉ 6S sản xuất trong thời gian từ đầu tháng 9 đến cuối 10/2015 mới được Apple áp dụng chương trình này.

Theo The Verge, chương trình này Apple không thực hiện chung với chương trình sửa máy bị ‘touch disease’ trên Plus. tự được phát hiện và lan rộng ở nhiều máy iPhone 6/6S tại Trung Quốc vừa rồi được Apple đánh giá chỉ là lỗi khi lắp ráp, không ảnh hưởng an toàn người dùng.

Để được thay pin miễn phí, khách hàng phải mang máy đến các đối tác bảo hành chính hãng được Apple chỉ định hoặc Apple Store. Ngoài ra, người dùng cần kiểm tra mã IMEI để biết được ngày sản xuất nếu có nghi vấn máy đang gặp trình trạng tương tự.

100219_01

Người dùng cần kiểm tra mã IMEI của iPhone trước khi thay pin. Ảnh: Phone Arena.

Bên cạnh đó, nếu từng trả phí thay pin trước đây và máy nằm trong thời gian được áp dụng chương trình, người dùng sẽ được hoàn trả số tiền này.

Apple cũng thông báo dịch vụ sẽ chỉ thay pin và không sửa chữa những hư hỏng khác. Nếu máy gặp sự cố sập nguồn nhưng nằm ngoài thời gian sản xuất từ tháng 9 và 10/2015, người dùng sẽ phải chịu phí thay pin.

Trước khi mang máy đi thay pin, người dùng được khuyến cáo sao lưu dữ liệu, xóa các thiết lập cài đặt và tắt định vị Find My iPhone.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *