iPhone 7 gặp một loạt sự cố do iOS 10 gây ra

cho biết hãng đã nghe thấy phản hồi của người dùng và hứa sẽ có giải pháp . Hiện tại, hãng khuyến nghị người dùng khởi động lại thiết bị khi gặp vấn đề trên. Nếu mạng di động chưa được kết nối, người dùng có thể tháo SIM ra và gắn vào lại.

và các phiên bản iPhone khác đang phải đối mặt với nhiều lỗi gây ra bởi .

Theo thông tin từ MacRumors, Apple đang tìm hiểu lý do gây mất sóng trên điện thoại iPhone 7 sau khi người dùng tắt chế độ máy bay (Airplane Mode). Cụ thể là chế độ máy bay vẫn hoạt động tốt khi người dùng kích hoạt, nhưng một vài ngườii dùng phàn nàn sau khi tắt chế độ máy bay thì iPhone 7 không thể kết nối trở lại với mạng di động.

147439422198855-php0phsp8

iPhone 7 “dính” loạt lỗi với iOS 10.

Apple cho biết hãng đã nghe thấy phản hồi của người dùng và hứa sẽ có giải pháp khắc phục. Hiện tại, hãng khuyến nghị người dùng khởi động lại thiết bị khi gặp vấn đề trên. Nếu mạng di động chưa được kết nối, người dùng có thể tháo SIM ra và gắn vào lại.

Ngoài ra, Apple cũng hứa sẽ sửa chữa một lỗi khác trên iPhone 7 mà sẽ được hãng phát hành thông qua một bản vá. Theo đó, lỗi này được người dùng phản ánh là sau vài phut kết nối với iPhone 7, nút điều chỉnh âm lượng trên tai nghe EarPods (kết nối qua cổng Lightning) không còn tác dụng dù âm nhạc vẫn đang phát qua tai nghe bình thường.

Không chỉ ảnh hưởng tới iPhone 7, iOS 10 còn bị cho là gây ra âm thanh “rẹt rẹt” trên iPhone khi khởi động hoặc khi hoạt động ở công suất cao, chủ yếu ảnh hưởng tới iPhone 7 Plus. Hiện, Apple chưa công bố nguyên nhân cụ thể cũng như cách khắc phục vấn đề này.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *