Rò rỉ thông tin về Nokia A1- Sự trở lại của “huyền thoại một thời”

Mới đây, nguồn tin độc quyền của trang công nghệ Android Authority đã đăng tải ảnh dựng cùng cấu hình được cho là của A1, mẫu chạy Android đánh dấu sự trở lại của Nokia trên thị trường di động, dự kiến được ra mắt vào mùa hè năm nay.

“Huyền thoại một thời” Nokia sẽ tái xuất trong năm nay với một chiếc smartphone tầm trung, cấu hình cao mang tên A1?

nokia-1-bb-baaabMtPp9

Tin đồn về những chiếc điện thoại của Nokia trong năm nay dường như đang “hot” hơn bao giờ hết. Mới đây, nguồn tin độc quyền của trang công nghệ Android Authority đã đăng tải ảnh dựng cùng cấu hình được cho là của , mẫu smartphone chạy Android đánh dấu sự trở lại của Nokia trên thị trường di động, dự kiến được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Nhìn vào bức ảnh trên, bạn sẽ thấy thiết kế của Nokia A1 không giống với bất cứ mẫu điện thoại nào trước đây của hãng, những điểm đặc trưng trên dòng Nokia Lumia cũng không còn nữa. Thay vào đó là một thiết kế quen thuộc trên những chiếc smartphone trong thời gian gần đây với chất liệu nhựa, viền màn hình mỏng, camera lồi cùng 3 nút điều khiển của Android nằm ngoài màn hình. Nokia A1 sử dụng giao diện Z Launcher, nhiều khả năng được dựa trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Các thông tin thêm còn cho biết Nokia A1 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Full HD và chip xử lý Snapdragon 652, hai thông số cho thấy đây sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung. Đây cũng được coi là bước đi khôn ngoan của Nokia bởi phân khúc giá rẻ và tầm trung đang cực kỳ “hot” so với phân khúc cao cấp. Hiện chưa rõ Nokia A1 sẽ được bán hay ra mắt tại nước nào, trước đây mẫu tablet chạy Android Lollipop Nokia N1 chỉ được bán ra tại Trung Quốc.

Theo tintuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *