iPhone 6 Plus đột ngột phát nổ trong túi quần nam sinh viên

Chủ nhân của chiếc iPhone buộc phải vứt điện thoại xuống sàn và đá ra giữa lớp. Mặc dù lửa đã được dập tắt nhưng phòng học vẫn có mùi khét, các cùng giảng viên phải di chuyển sang một phòng học khác.

Chiếc Plus đột ngột và làm cháy thủng túi quần bò của một sinh viên.

Darin Hlavaty – một nam sinh viên trường Đại học Rowan tại Burlington County (Mỹ) hốt hoảng khi thấy nóng ở túi quần sau đựng ngay trong giờ học. Các sinh viên xung quanh cho biết, họ nghe thấy tiếng nổ, sau đó, khói và lửa bắt đầu bốc lên từ túi quần của sinh viên này.

Chủ nhân của chiếc iPhone buộc phải vứt điện thoại xuống sàn và đá ra giữa lớp. Mặc dù lửa đã được dập tắt nhưng phòng học vẫn có mùi khét, các sinh viên cùng giảng viên phải di chuyển sang một phòng học khác.

147547469187078-levistrauss

Chiếc iPhone 6 Plus phát nổ và làm cháy túi của một sinh viên

Hlavaty cho biết, trước khi phát nổ, iPhone 6 Plus của anh chỉ có một vết nứt nhỏ và đang trong tình trạng hết pin, chưa được sạc. Nhà sản xuất Apple cho biết sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra và khẳng định sự an toàn của khách hàng là trên hết.

Đây không phải lần đầu tiên iPhone 6 Plus phát nổ. Sau khi được ra mắt vào năm 2014, nhiều khách hàng cũng phàn nàn cho hay vỏ thiết bị khá mềm và dễ bị bẻ cong. Apple iPhone 6s Plus đã khắc phục được tình trạng này.

Mới đây, điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung liên tiếp phát nổ và bốc cháy ngay sau khi đã khiến người dùng công nghệ hết sức hoang mang và mất lòng tin. Hãng này đã nhanh chóng tiến hành thu hồi sản phẩm và tung ra phiên bản thay thế. Tuy nhiên, bản thay thế này cũng bị phàn nàn do tụt pin nhanh và gây nóng máy.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *