Xperia Z5 Premium ra mắt phiên bản màu hồng

có thể xem là một trong những smartphone cao cấp bậc nhất của ở thời điểm hiện tại.

Máy được Sony Mobile Hong Kong ra mắt, tuy nhiên, hiện ngày bán và giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.

sony-1-bb-baaac6ZxJg

Sony Mobile mới đây vừa chính thức công bố phiên bản , sau khi tin đồn về model này xuất hiện cách đây ít lâu. Máy được Sony Mobile ở Hong Kong ra mắt, và có vẻ là một động thái nhằm giúp hãng tăng doanh số bán của dòng khi mà smartphone chiến lược mới của công ty, chiếc Xperia X Performance, hiện vẫn chưa được bán ra trên thị trường. Trước đó, phiên bản thường cũng đã được Sony bổ sung hồi tháng 1/2016.

sony-2-bb-baaac8Dc2n

Xperia Z5 Premium có thể xem là một trong những smartphone cao cấp bậc nhất của Sony ở thời điểm hiện tại. Ra mắt tháng 9/2015, máy sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 4K, thiết kế khung kim loại và mặt lưng bằng kính. Z5 Premium dùng chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ 32 GB cho mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, cảm biến vân tay ở nút nguồn, chạy Android 5.1, đạt chuẩn chống nước IP65/68 cùng camera 23 MP mặt sau và camera 5 MP mặt trước. Camera su của máy có thể quay phim 4K, lấy nét nhanh trong 0,03 giây và zoom 5X mà chất lượng ảnh không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hiện chưa rõ Xperia Z5 Premium bản màu hồng khi nào sẽ được bán ra, và bán ở thị trường nào, tuy nhiên, với việc được Sony Hong Kong ra mắt, nhiều khả năng model này sẽ xuất hiện ở các thị trường châu Á trong thời gian tới.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *