Khám phá 5 tính năng ẩn thú vị có thể bạn chưa biết trên OnePlus 3

Ngoài nút Home và máy quét vân tay, còn được trang bị 2 nút điện dung mà bạn có thể thiết lập một nút với chức năng “back” và một nút cho các thao tác đa nhiệm rất tiện lợi.

3 vừa trình làng của cũng được trang bị một cấu hình khủng với chip Snapdragon 820, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB nhưng có mức giá rất phải chăng, chỉ 400 USD.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ còn thích thú hơn nếu được khám phá những tính năng ẩn thú vị trên chiếc điện thoại này. Cụ thể:

1. Phím tắt giúp khởi động nhanh camera

oneplus-3-2-bb-baaacaoC45

Nhấp đúp vào nút Home hoặc phím khóa trên màn hình để khởi động nhanh máy ảnh từ bất cứ nơi nào trong menu (thậm chí là từ màn hình khóa). Đây là một tính năng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể nhanh chóng ghi lại được những khoảng khắc bất ngờ trong cuộc sống. Một điểm cộng cho OnePlus 3.

2. Tùy chọn kích thước cho màn hình chủ

oneplus-3-3-bb-baaac0ZxDI

Bạn có thể bố trí các ứng dụng theo dạng lưới với kích thước các biểu tượng lớn hơn (chia màn hình chủ ra thành 3 cột), hoặc kích thước trung bình (4 cột) hoặc 5 cột nếu bạn muốn kích thước biểu tượng của các ứng dụng ở mức siêu nhỏ.

3. Bật màn hình và thông báo nhờ cử chỉ

oneplus-3-4-bb-baaacoJmRZ

Bạn có thể thiết lập để màn hình sáng lên khi nhận ra thao tác vẫy tay của mình hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh để màn hình sáng lên cùng với đồng hồ và thông báo mỗi khi rút OnePlus 3 ra khỏi túi quần.

4. Nhấp đúp để bật màn hình

oneplus-3-5-bb-baaadssYV4

Kể từ khi LG thực hiện điều này, tính năng nhấp đúp để mở màn hình đã trở nên phổ biến trên nhiều điện thoại Android. Đây là một cách tuyệt vời để đánh thức màn hình của OnePlus 3, để làm được điều này bạn cần vào phần tùy chỉnh của OnePlus 3 để kích hoạt nó.

5. Nút cảm ứng điện dung chuyên dụng

oneplus-3-6-bb-baaac92UgC

Ngoài nút Home và máy quét vân tay, OnePlus 3 còn được trang bị 2 nút điện dung mà bạn có thể thiết lập một nút với chức năng “back” và một nút cho các thao tác đa nhiệm rất tiện lợi.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *