Xếp hàng liên tục 13 giờ đồng hồ chỉ để sở hữu chiếc smartphone này

Để hoàn thành mục tiêu này, nhiều người thậm chí đã thực hiện những chuyến du lịch đến các địa điểm bán ra chiếc này đầu tiên để và chờ đợi.

Một chiếc khiến các fan phải xếp hàng liên tục đồng hồ để mua cho bằng được, bạn có đoán được đó là sản phẩm nào không?

daylachiecsmartphonekhiencacfanphaixephang13giodemuachobangduoc-1467894369724

Hàng trăm người dân ở London đã xếp hàng trước một cửa hàng, một số đã có mặt ở đây trước 13 giờ chỉ để mua được chiếc điện thoại mình mong muốn.

Cảnh tượng này cũng diễn ra ở nhiều địa điểm khác tại Pháp, Đức, Mỹ. Trong vài ngày tiếp theo đó, hàng ngàn người đã đổ xô đến các địa điểm mua sắm nhộn nhịp của Mumbai, Delhi và Bangalore… Tất cả đều có chung mục đích trở thành một trong những người đầu tiên được sở hữu chiếc .

Để hoàn thành mục tiêu này, nhiều người thậm chí đã thực hiện những chuyến du lịch đến các địa điểm bán ra chiếc smartphone này đầu tiên để xếp hàng và chờ đợi.

Họ đang chờ mua một chiếc iPhone hay Samsung Galaxy chăng? Câu trả lời sẽ khiến bạn rất bất ngờ: .

Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, OnePlus đã trình làng chiếc smartphone mới nhất của mình trong năm nay: OnePlus 3. Ngay sau đó, chiếc điện thoại này đã có mặt tại một loạt cửa hàng trên toàn thế giới. Năm nay, OnePlus không áp dụng phương thức bán hàng bằng cách phát thư mời và đặt hàng trực tuyến nữa vì họ nhận ra rằng khách hàng không đủ kiên nhẫn để đợi chờ trong một thời gian dài để sở hữu sản phẩm.

Dự kiến, nhiều cửa hàng sẽ tiếp tục được mở ra để phục vụ nhu cầu khá cao của người dùng đối với chiếc smartphone OnePlus 3. Điều gì khiến sản phẩm từ một nhà sản xuất không mấy tên tuổi lại thu hút người dùng đến vậy?

Đa số người tham gia xếp hàng cho biết họ phấn khích vì muốn sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ, tính năng đột phá và đặc biệt là có mức giá khá hợp lí.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *