Nokia dự kiến sẽ ra mắt 2 smartphone vào năm sau

Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của , ông James Rutherfoord, cho biết HMD Global đã lên kế hoạch ra mắt 2 mới vào cuối năm 2016 và ít nhất 2 sản phẩm khác trong Quý 2/2017.

Điện thoại tính năng cơ bản sẽ được ra mắt trong năm nay, và smartphone ra mắt trong quý 2/2017.

Mặc dù đã rời xa thị trường điện thoại thông minh trong một thời gian khá lâu, nhưng cái tên Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia họ đã tập trung vào Windows Phone, và tính đến thời điểm hiện tại thì vụ đặt cược này đã thất bại hoàn toàn.

147685165971943-28

Nokia sẽ trở lại vào cuối năm nay với

Tuy nhiên, giá trị thương hiệu của công ty từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động trong quá khứ vẫn còn nguyên, và Nokia cũng đã sẵn sàng cho lần trở lại này. Sau khi phát hành chiếc máy tính bảng N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất.

Theo đó, công ty Phần Lan sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia – dự kiến sẽ có vài mẫu smartphone được trình làng vào cuối năm 2016.

Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft , ông James Rutherfoord, cho biết HMD Global đã lên kế hoạch ra mắt 2 smartphone Nokia mới vào cuối năm 2016 và ít nhất 2 sản phẩm khác trong Quý 2/2017.

Mới đây, Nokia đã xác nhận sự hiện diện của mình tại Mobile World Congress 2017 (MWC 2017) nhưng không chắc về khả năng sẽ giới thiệu những chiếc smartphone tại sự kiện này.

Gần như chắc chắn sẽ có những chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia được ra mắt trong những tháng tới, điều mà người dùng còn chờ là thời điểm phát hành chính thức của hãng.

Trước đó, xuất hiện một số thông tin về phần cứng của các thiết bị Nokia ra mắt tới đây, nhưng vẫn chưa được nhà sản xuất Phần Lan lên tiếng xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ đợi lần trở lại này của Nokia nhé.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *