Smartphone cao cấp Nokia P đã dần ló dạng với cấu hình khủng

Theo nguồn tin từ trang mạng Weibo của Trung Quốc tiết lộ, mẫu smartphone Android cao cấp mà Nokia sắp trình làng sẽ có tên gọi , thiết bị sở hữu vi xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 6 GB, camera chính 23 MP với ống kính Zeiss. Ngoài ra, cũng sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Quad HD, và chạy hệ điều hành Android Nougat mới ngay khi mở hộp.

Mẫu smartphone cao cấp sắp tới của Nokia sẽ dùng chipset Snapdragon 835, RAM 6 GB, và camera 23 MP Zeiss.

Những ngày cuối năm, thông tin về các mẫu smartphone của Nokia xuất hiện ngày một nhiều, đặc biệt là khi ngày chấm dứt thỏa thuận mua bán bộ phận di động giữa Nokia với Microsoft sắp kết thúc. Và HDM sẽ là công ty độc quyền sở hữu và tiếp quản công việc kinh doanh mảng điện Nokia liên tiếp trong vòng 10 năm tới.

1482289400-148228928766279-39
Hình ảnh thực tế đầu tiên của Nokia P bị rò rỉ tại Trung Quốc.

Danh sách những mẫu smartphone lộ diện đến thời điểm hiện tại có thể kể đến chiếc Nokia D1C, Nokia C, Nokia Z2 Plus, và mới đây nhất là chiếc Nokia P – phiên bản cao cấp nhất sẽ được nhà sản xuất này tung ra.

Theo nguồn tin từ trang mạng Weibo của Trung Quốc tiết lộ, mẫu smartphone Android cao cấp mà Nokia sắp trình làng sẽ có tên gọi Nokia P, thiết bị sở hữu vi xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 6 GB, camera chính 23 MP với ống kính Zeiss. Ngoài ra, Nokia P cũng sẽ được trang bị màn hình độ phân giải Quad HD, và chạy hệ điều hành Android Nougat mới ngay khi mở hộp.

Dự kiến, của Nokia có thể sẽ ra mắt tại triển lãm MWC diễn ra vào cuối tháng 2/2017 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Trước đó, ngày 13/12 công ty HDM cũng đã chính thức phát hành mẫu điện thoại thương hiệu Nokia đầu tay là Nokia 150 dưới triều đại của mình. Đây chỉ là chiếc điện thoại tính năng cơ bản để công ty này khởi động, và chắc chắn sẽ có một loạt smartphone từ trung đến cao cấp sẽ được giới thiệu trong giai đoạn đầu 2017.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *