Motorola phát minh ra đồng xu thông minh giúp tìm chìa khóa, điện thoại một cách dễ dàng

Mới đây, tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” . Nó sử dụng Bluetooth Low Energy 4.0, mỗi Coin được cấp điện bằng pin có thể dùng trong thời gian một năm, và bao gồm một tracker GPS. Trong đó, có thể được sử dụng để theo dõi , chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng khác nữa.

Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Connect Coin, được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng khác nữa.

Gần hai năm trước, Motorola đã giới thiệu Keylink, một phụ kiện nhỏ có thể kết nối với các ứng dụng Motorola Connect để giúp bạn tìm thấy chìa khóa, điện thoại của bạn hoặc các vật dụng quan trọng khác mà bạn không tìm thấy.

147844764517963-1

Mới đây, Motorola tiếp tục giới thiệu “đồng xu thông minh” Motorola Connect Coin. Nó sử dụng Bluetooth Low Energy 4.0, mỗi Coin được cấp điện bằng pin có thể dùng trong thời gian một năm, và bao gồm một tracker GPS. Trong đó, GPS tracker có thể được sử dụng để theo dõi điện thoại, chìa khóa xe của bạn và nhiều vật dụng khác nữa.

Để ngăn chặn cảnh báo gây nhiễu và không mong muốn ở nhà hay trong văn phòng, chế độ Safe Zone có thể được bật để ngăn chặn những cảnh báo đến Connect Coin. Khi Safe Zone có thể được kích hoạt khi kết nối với một tín hiệu Wi-Fi. Một khi bạn di chuyển ra ngoài phạm vi kết nối Wi-Fi, Connect Coin sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đã rời văn phòng hoặc nhà của bạn mà không cầm chìa khóa hoặc điện thoại của bạn.

147844764528512-2

Bên cạnh đó, chức năng máy ảnh có thể được đặt vào Connect Coin của bạn, cho phép bạn chụp ảnh từ xa. Các “đồng xu thông minh” Coin cũng sẽ cho phép bạn điều khiển âm nhạc. Bỏ qua các bài hát hoặc thay đổi các bài hát hiện đang chơi bằng cách sử dụng phụ kiện này. Và nếu bạn “đang gặp nguy hiểm”, nhấn nút SOS để báo hiện tại gửi đến bạn bè và gia đình.

147844764585675-3

Motorola Connect Coin sẽ có sẵn trong các màu sắc khác nhau và sẽ ra mắt đầu tiên ở châu Á. Sau đó nó sẽ được bán ra ở khắp các thị trường trên thế giới vào cuối năm nay. Để sử dụng Motorola Connect Coin, bạn cần download và cài đặt ứng dụng Hubble for Connect Coin cho các thiết bị iOS và Android.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *