Đơn đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black tăng vọt

Có thể phải mất nhiều thời gian để sản xuất chiếc iPhone so với các biến thể khác, do đó dẫn tới sự khác biệt trong thời gian chờ đợi.

Là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu đặt hàng cao như hiện tại.

Bạn có muốn thử vận may của mình để đặt hàng một chiếc Jet Black hay một chiếc Jet Black?

Theo người dùng trên Reddit và Twitter, hiện tại cần mất khoảng 3-4 tuần sau khi đặt hàng thì chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black mới có thể đến tay bạn. Điều này có nghĩa, các khách hàng sẽ phải đợi cho đến tháng Mười để sở hữu chiếc điện thoại màu mới này.

147347926644244-1

Các đơn đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay chỉ cần thời gian chờ đợi khá hợp lý, từ 2-3 tuần. Ví dụ như mẫu iPhone 7 Black 32GB sẽ đến tay khách hàng từ ngày 26-28/9, còn mô hình iPhone 7 Plus Black 32GB sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng từ ngày 29/9.

Có thể phải mất nhiều thời gian để Apple sản xuất chiếc iPhone Jet Black so với các biến thể khác, do đó dẫn tới sự khác biệt trong thời gian chờ đợi. Quá trình sản xuất đánh bóng Jet Black yêu cầu tỉ mỉ hơn so với các biến thể nhôm khác. Do là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu cao như hiện tại.

Mặc dù, “Táo khuyết” đã phải chú thích trên trang chủ của mình rằng màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, đồng thời khuyên người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đối với phiên bản này, nhưng sức hút đối với biến thể này không hề suy giảm.

Theo Dân trí

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *