Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng vỏ bọc đối với iPhone 7 màu đen bóng vì dễ trầy xước

Ngay sau khi ra mắt, Plus đang tạo thành cơn sốt thực thụ trong làng công nghệ. Máy sở hữu nhiều tính năng và công nghệ mới mà Apple chưa từng trang bị cho các phiên bản trước.

Apple khuyên người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đối với phiên bản iPhone 7 (Jet Black) để tránh nguy cơ .

Tại sự kiện diễn ra cách đây 1 ngày, Apple đã chính thức trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus, so với thế hệ trước thì bộ đôi này sẽ có thêm hai màu mới là đen nhám và đen bóng (Jet Black).

147340522281472-76

Phiên bản màu đen bóng của iPhone 7/7Plus dễ bị trầy xước hơn các phiên bản còn lại

Tuy nhiên, ngay sau đó “Táo khuyết” đã phải chú thích trên trang chủ của mình rằng màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 7 rất dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, đồng thời khuyên người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đối với phiên bản này.

Dưới đây là đoạn chú thích của Apple về phiên bản iPhone 7/7 Plus có màu đen bóng.

“iPhone 7 jet black với độ bóng cao đã được trải qua 9 bước xử lý và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm Apple khác, tuy nhiên độ bóng cao sẽ dễ dẫn đến việc lộ ra các vết xước dăm sau quá trình sử dụng. Nếu cảm thấy lo lắng vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một trong rất nhiều chiếc ốp lưng có sẵn bên dưới để bảo vệ chiếc iPhone”.

147340522233099-75

Ngay sau khi ra mắt, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang tạo thành cơn sốt thực thụ trong làng công nghệ. Máy sở hữu nhiều tính năng và công nghệ mới mà Apple chưa từng trang bị cho các phiên bản trước. Có thể kể đến tính năng tiêu chuẩn chống bụi, nước IP67, camera kép mặt sau có chống rung quang học OIS, loại bỏ nút Home vật lý truyền thống, khai tử giắc cắm tai nghe 3.5mm…

Theo Apple công bố, iPhone 7 phiên bản 32GB có giá là 649 USD (tương đương 14,5 triệu đồng) ngang với iPhone 6S phiên bản 16GB tại thời điểm mới ra mắt, trong khi iPhone 7 Plus sẽ có giá từ 769 USD (tương đương 17,1 triệu đồng).

Máy có sẵn trong các màu gồm các màu vàng, vàng hồng, đen và đen tuyền. iPhone 7 và iPhone 7 Plus có các phiên bản 32GB, 128GB và 256GB, tuy nhiên phiên bản đen tuyền chỉ có tùy chọn 128GB và 256GB.

Giá mua trả góp iPhone 7 Plus là 32 USD/tháng, còn mua trả góp đối với iPhone 7 là 27 USD/tháng.

Theo Dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *