iPhone 7 Plus sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau

Trên mạng vừa xuất hiện hình ảnh trang bị camera kép ở mặt sau đã cùng lúc xuất hiện với 4 màu sắc khác nhau. Quan sát bức ảnh này có thể thấy, sẽ có 4 phiên bản màu khác nhau gồm vàng, xám, vàng hồng và màu bạc.

iPhone 7 Plus tới đây sẽ có khác nhau là vàng, vàng hồng, bạc và xám.

Trong vài ngày trở lại đây, những thông tin về liên tục xuất hiện. Mặc dù chỉ là thông tin một chiều và không được phía Apple xác nhận, nhưng việc chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa là đến ngày công bố chính thức thì những tin tức rò rỉ ở thời điểm này thường có tính xác thực rất cao.

146909154414531-59

Hình ảnh iPhone 7 Plus với camera kép và có 4 phiên bản màu khác nhau

Trên mạng vừa xuất hiện hình ảnh iPhone 7 Plus trang bị camera kép ở mặt sau đã cùng lúc xuất hiện với 4 màu sắc khác nhau. Quan sát bức ảnh này có thể thấy, iPhone 7 Plus sẽ có 4 phiên bản màu khác nhau gồm vàng, xám, vàng hồng và màu bạc.

Cách đây vài ngày, cũng xuất hiện ảnh của chiếc iPhone 7 với 4 phiên bản màu sắc khác nhau, và tương đồng với 4 màu của iPhone 7 Plus này.

Nhìn vào mặt lưng cũng phần nào thấy được thiết kế của chiếc iPhone 7 Plus đã có những thay đổi nhất định so với phiên bản tiền nhiệm như; vị trí ăng-ten được thiết kế hất ngược về đỉnh trên và dưới của máy, camea kép mặt sau hơi lồi, và bộ dock 3-pin.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *