Ứng dụng hôn nhau qua điện thoại gây sốt dành cho các cặp yêu xa

Không khó để nhận ra cái tên là cách chơi chữ của Kiss (Hôn) và Messenger, ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Facebook. Chỉ cần mua hai chiếc, tặng người yêu một chiếc (hoặc chia đôi tiền?) là tha hồ thỏa nỗi nhớ mong khi ở phương xa.

“Thời còn đi học, tôi từng quen 3 cô gái. Nhưng trớ trêu thay, họ luôn ở cách xa tôi cả . Phải ở trong hoàn cảnh đó, bạn mới thấy quý trọng những chiếc hôn. Và đó là lý do chúng tôi tạo ra Kissenger, ở bất kì đâu”.

20160727-kissenger-ior-630x420-1478142817095-crop-1478142826639

Cách đây hơn 8 năm, bài hát “Kiss Me thru the Phone” (Tạm dịch: Hôn anh qua cái điện thoại) của rapper Souja Boy đã trở thành hiện tượng khi chiếm lĩnh hàng loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Mỹ.

Giờ đây, ý tưởng từ việc trao những chiếc hôn qua điện thoại của bài hát này đã dần trở thành hiện thực với thiết bị mang tên Kissenger.

CEO Dinos Andreou của Kissenger chia sẻ về ý tưởng:

“Thời còn đi học, tôi từng quen 3 cô gái. Nhưng trớ trêu thay, họ luôn ở cách xa tôi cả ngàn dặm. Phải ở trong hoàn cảnh đó, bạn mới thấy quý trọng những chiếc hôn. Và đó là lý do chúng tôi tạo ra Kissenger, xa ở bất kì đâu”.

Không khó để nhận ra cái tên Kissenger là cách chơi chữ của Kiss (Hôn) và Messenger, ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Facebook. Chỉ cần mua hai chiếc, tặng người yêu một chiếc (hoặc chia đôi tiền?) là cặp tình nhân tha hồ thỏa nỗi nhớ mong khi ở phương xa.

14958047-10153862254316671-1957238987-o-1478105791674

Thử nghiệm trao đổi nụ hôn cách xa vài mét với Kissenger.

Về cơ bản, Kissenger là một phụ kiện để dùng với chiếc smartphone sẵn có của bạn. Sau khi cắm điện thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng có thể mở ứng dụng là đã có thể tha hồ trao đổi nụ hôn với đối tác dù ở xa cách mấy thông qua lớp môi giả làm từ cao su.

Thông qua các cảm biến và động cơ tích hợp, Kissenger được hứa hẹn sẽ mô phỏng lại những cái hôn tràn đầy cảm xúc của nửa bên kia y như với người thật.

Mặc dù hôn môi qua một chiếc máy như vậy vẫn chưa thể hiện được tình cảm dành cho nhau, nhưng với những đôi , đây sẽ là trợ thủ rất đắc lực giúp “giữ lửa” trong khoảng thời gian xa cách, “méo mó có hơn không”.

Và biết đâu, chỉ trong vài năm tới, ngoài môi giả chúng ta sẽ có luôn cả… người yêu giả là một chú robot?

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *