Xuất hiện iPhone 6 màu trắng nhám trên mạng xã hội

Nhiều tin đồn cho rằng trong tương lai, iPhone sẽ có lớp vỏ bằng gốm, giống như chiếc Apple Watch Edition Series 2. Nếu điều này trở thành sự thực, rất có thể chiếc iPhone mới này cũng sẽ có màu Matte White, theo BGR.

Theo chủ sở hữu chiếc iPhone này, bộ vỏ mới khiến sản phẩm rất dễ bị trầy xước.

Mới đây, tài khoản vantt1 trên Redditđã chia sẻ một số hình ảnh chiếc màu trắng nhám của mình. Anh chàng mua bộ vỏ với giá 34 USD trên trang AliExpress, sau đó độ lại màu mới từ chiếc màu vàng.

3893674iphonedovotrangmattewhite61476864009030jpg-bb-baaabgaq7h

Chiếc của vantt1. Ảnh: Vantt1.

Tuy nhiên, vantt1 không chia sẻ chi tiết cách tạo ra được chiếc .

Dải ăng-ten thường bị nhiều người chê không đẹp cũng đã biến mất. Vantt1 cho biết, anh không thấy chất lượng sóng có dấu hiệu bị ảnh hưởng.

Một số bình luận cho rằng lớp vỏ này giống như được làm bằng nhựa.

sau-iphone-den-nham-xuat-hien-iphone-trang-nham-bb-baaadcq22o

Mặt trước vẫn không thay đổi. Ảnh: Vantt1.

Tuy nhiên, vantt1 khẳng định bộ vỏ này là kim loại, phủ thêm lớp sơn trắng. Anh cũng cho biết, lớp vỏ mới này khiến máy rất dễ bị xước.

Nhiều tin đồn cho rằng trong tương lai, iPhone sẽ có lớp vỏ bằng gốm, giống như chiếc Apple Watch Edition Series 2. Nếu điều này trở thành sự thực, rất có thể chiếc iPhone mới này cũng sẽ có màu Matte White, theo BGR.

Mặc dù vậy, thiết kế này có thể không xuất hiện ở iPhone 2017. Nhiều khả năng, iPhone 8 sẽ có chất liệu kính ở mặt trước và sau, cùng viền kim loại ở giữa.

ayeqcmjjpg-bb-baaac9nemu

Chiếc iPhone 6 của thành viên diễn đàn Reddit. Ảnh: Vantt1.

Chỉ một năm sau khi thêm màu vàng hồng vào dòng sản phẩm iPhone, Apple mới đây đã tăng cường thêm không chỉ một mà hai màu mới trên và 7 Plus.

Màu bạc đã không còn, thay vào đó là 2 màu đen mới: đen nhám (Matte Black) và đen bóng (Jet Black). Riêng màu đen bóng đã trở thành hiện tượng trong năm nay.

Apple đã không đưa màu trắng vào các thiết kế của mình kể từ 2012 đến nay. Thay vào đó, hãng thường sử dụng màu bạc. Trường hợp hiếm hoi mà Táo khuyết thêm màu trắng là chiếc iPhone 5C vỏ nhựa, vốn là thiết bị thuộc phân khúc thấp hơn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *