Đổi mới thân máy cho iPhone bị rỉ, bong tróc sơn

Theo giới kinh doanh, 6S, 6SPlus xuất xứ từ nhiều nước như Hồng Kông, Singapore, Mỹ… và cả máy phân phối chính hãng tại Việt Nam của một số nhà bán lẻ lớn cũng gặp trường hợp tương tự.

Theo phản hồi của phía Apple, do được gia công trên vật liệu mới () chưa được tối ưu nên đã dẫn đến tình trạng lớp vỏ bị lỗi bong tróc sơn.

iphone-1-bb-baaacv7fU0

Một chiếc iPhone 6S Plus bị tróc sơn.

Như ICTnews đã phản ánh, tại thị trường Việt Nam, thời gian gần đây nhiều người dùng than trời khi chiếc iPhone 6S, 6S Plus có hiện tượng sùi rỉ dạng chấm nhỏ li ti hoặc đường rỉ lan ra kiểu rạn chân chim, màu vàng ố gây bong tróc lớp sơn, khiến cho việc sử dụng rất mất thẩm mỹ hoặc mua bán trên thị trường bị mất giá.

Theo giới kinh doanh, iPhone 6S, 6SPlus xuất xứ từ nhiều nước như Hồng Kông, Singapore, Mỹ… và cả máy phân phối chính hãng tại Việt Nam của một số nhà bán lẻ lớn cũng gặp trường hợp tương tự.

Hiện tượng này xảy ra nhiều nhất với loại màu vàng hồng, còn loại màu bạc, xám và vàng ít gặp hơn do công nghệ mạ trên hợp kim nhôm không tốt.

Đáng chú ý, trao đổi với ICTnews, hầu hết các nhà bán lẻ hàng xách tay đều cho hay lỗi liên quan đến thẩm mỹ này đều không được bảo hành.

Trao đổi với ICTnews ngày 6/5, đại diện Thế Giới Di Động cho hay hiện tượng lỗi nước sơn trên iPhone 6S và 6S Plus là có thực và tại hệ thống bán lẻ này đã gặp khá nhiều trường hợp.

“Phía nhà sản xuất (tức Apple) phản hồi là do gia công trên vật liệu mới (nhôm 7000) còn chưa được tối ưu nên dẫn đến tình trạng lỗi này”, đại diện Thế Giới Di Động nói.

Cũng theo hệ thống bán lẻ này, một tin vui đối với người dùng iPhone 6S, 6S Plus đó là máy bị lỗi sơn do Thế Giới Di Động bán ra sẽ được áp dụng bảo hành đổi thân máy khác.

Hiện ICTnews cũng đã trao đổi với nhà bán lẻ iPhone 6S và 6S chính hãng khác là FPT Shop, tuy nhiên phía FPT Shop chưa lên tiếng về việc có nhận bảo hành lỗi này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hay không.

Theo tin tuc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *