Sẽ có một chiếc iPad mang tính cách mạng ra mắt vào năm 2018

Việc ra mắt model màn hình 10, được xem là động thái nhanh nhạy của Apple, phù hợp với xu thế hiện tại.

Với việc ra mắt thêm một dòng , có thể iPad mini sẽ bị Apple khai tử.

Apple được cho sẽ ra mắt 3 chiếc iPad mới vào năm 2017, trong đó có một phiên bản iPad Pro kích thước mới và một model 9,7 inch “giá rẻ”. Nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo khẳng định thông tin này trên MacRumors.

Kuo cũng cho biết, chiếc iPad mang tính cách mạng sẽ ra mắt năm 2018, với việc Apple sử dụng màn hình AMOLED và kiểu dáng mới để “thay đổi hành vi của người dùng”.

ipadpro8

Dòng iPad Pro sẽ có thêm model 10,5 inch. Ảnh: Trustedreview.

“Chúng tôi kỳ vọng 3 chiếc iPad mới (iPad Pro 2 màn hình 12,9 inch, iPad Pro 10,5 inch mới và bản giá thấp 9,7 inch) sẽ ra mắt năm 2017. Nếu iPad có thêm phiên bản màn hình rộng, nó sẽ có lợi ích lớn đối với thị trường giáo dục.

Chúng tôi dự đoán, iPad Pro 12,9 inch và 10,5 inch sẽ sử dụng chip xử lý A10X, với TSMC là nhà cung cấp độc quyền. Trong khi đó, bản giá rẻ 9,7 inch có thể chỉ dùng chip A9X”, nhà phân tích này chia sẻ.

Việc ra mắt model màn hình 10,5 inch được xem là động thái nhanh nhạy của Apple, phù hợp với xu thế hiện tại. Tuần trước, New York Times dẫn lời hãng nghiên cứu Forrester cho biết, sức bán iPad cho nhóm người dùng doanh nghiệp và chính phủ lớn hơn nhiều so với mảng người dùng phổ thông.

Trong báo cáo của mình, Kuo không nhắc đến dòng iPad mini 7,9 inch. Có vẻ như, nhà phân tích này chưa có thông tin chắc chắn nào về tương lai của iPad mini. Nhiều người tin rằng, hãng sẽ khai tử sản phẩm này bởi doanh số của nó khá thấp, nhất là sau khi táo khuyết giới thiệu những chiếc iPhone 5,5 inch.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *