iPhone 7 lại phát nổ khiến xe ô tô cháy nham nhở

Trang 7 News cho biết, Apple đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành điều tra cùng với cơ quan chức năng nước sở tại.

Một chiếc vừa , làm chiếc ô tô bị bốc cháy tại Australia.
Sau một loạt những sự cố liên quan đến smartphone Galaxy Note 7 của Samsung phát nổ làm cháy chiếc xe Jeep của một người đàn ông tại Florida, Mỹ. Mặc dù đã được thu hồi sửa chữa và cấp mới, nhưng Galaxy Note 7 vẫn không tránh được việc phải thu hồi trên toàn cầu và ngừng sản xuất.

Đến lượt một siêu phẩm smartphone khác trên làng di động là chiếc iPhone 7 của Apple cũng bị nổ.

14770223589099-0

Chiếc iPhone 7 bị nổ làm biến dạng hoàn toàn

Theo báo cáo mới nhất từ 7 News, Mat Jones, sống tại Australia đã để chiếc iPhone 7 của mình trong đống quần áo bỏ lại trên ô tô để xuống biển lướt sóng. Tuy nhiên, khi quay trở lại ông thấy chiếc xe của mình đầy khói. Mặc dù chiếc xe may mắn không bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng nội thất bên trong thì bị cháy nham nhở.

“Khi nhìn vào xe tôi chẳng thấy gì bên trong, như thể mọi cửa sổ đều toàn màu đen. Lửa bắt ra từ chiếc quần còn chiếc máy thì đang tan chảy từ đó” – Jones nói với 7 News.

147702235812250-3

Anh Mat Jones, chủ nhân chiếc điện thoại iPhone 7

Mat Jones cũng khẳng định, anh chỉ để điện thoại trong túi quần và để lại trên xe, do đó không có chuyện nó bị va đập nào ở đây.

Trang 7 News cho biết, Apple đã nhận được thông tin về vụ việc và đang tiến hành điều tra cùng với cơ quan chức năng nước sở tại. Mặc dù không nói, nhưng ai cũng biết Apple sẽ làm rõ vấn đề có hay không việc chiếc iPhone của mình dính lỗi và gây ra cháy nổ. Tránh tình trạng phải ngừng sản xuất và “khai tử” giống như chiếc Galaxy Note 7 của Samsung.

147702235892384-2

Ghế ngồi trên xe và các vật dụng khác bị cháy cùng chiếc iPhone 7

Một số người cho rằng, iPhone 7 đã nóng sẵn, lại được gói trong đống quần áo, và chiếc xe lại phơi nắng trên bãi biển, có thể là nguyên nhân khiến chiếc điện thoại nhanh nóng hơn và dễ phát nổ.

Hãy cùng chờ xem kết quả điều tra từ phía Apple về vụ việc này.

147702235885190-1

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *