iPhone 6 khóa mạng Nhật giá 4,9 triệu đổ xô về thị trường Việt Nam

Khi so với giá bán cũ phiên bản quốc tế, mức giá máy chênh lệch khoảng hơn 1,2 triệu đồng. Giá bán cho một phiên bản cũ hiện khoảng 6,3 triệu đồng trở lên, tùy hình thức.

Thị trường di động Việt tiếp tục nhộn nhịp trong mùa mua sắm cuối năm khi nguồn hàng ùa về Việt Nam với giá bán 4,9 triệu đồng. Điều này sẽ khiến cho thị trường iPhone 6 chắc chắn sẽ có biến động giá trong thời gian tới.

iPhone 6 khóa mạng Nhật sẽ gây biến động thị trường

Theo đó, iPhone 6 cũ khóa mạng Nhật hiện được chào bán ở mức giá 4,9 triệu đồng dành cho phiên bản dung lượng 16 GB. Đối với dung lượng cao hơn là 64 GB được chào bán ở mức 5,5 triệu đồng.

147974172470841-b86

iPhone 6 khóa mạng Nhật

Khi so với giá bán iPhone 6 cũ phiên bản quốc tế, mức giá máy chênh lệch khoảng hơn 1,2 triệu đồng. Giá bán cho một phiên bản iPhone 6 cũ hiện khoảng 6,3 triệu đồng trở lên, tùy hình thức.

Đại diện một chuỗi cửa hàng di động tại TPHCM cho biết: “Nguồn hàng này về Việt Nam đợt đầu tương đối ít và đây được xem là mức giá đầy cạnh tranh và sẽ khiến cho thị trường iPhone 6 sẽ có sự biến động trong thời gian tới”.

Một chuỗi cửa hàng khác cũng nhập iPhone khóa mạng Nhật về chia sẻ: “iPhone khóa mạng Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam hơn so với các phiên bản iPhone khóa mạng khác. Một phần bởi iPhone khóa mạng Nhật ít gặp lỗi và sử dụng tương tự như iPhone quốc tế. Đi cùng đó, iPhone khóa mạng Nhật cũng được để ý bởi nắp lưng zin theo máy và còn khá mới hơn từ các thị trường khác nên được người dùng Việt quan tâm hơn.

“Mức giá mới lần này cũng sẽ tạo ra sự biến động mới trên thị trường iPhone”. ông này cho biết.

Ngoài ra, mức giá iPhone 6 khóa mạng Nhật còn sẽ “đe dọa” các phiên bản khác, kể cả iPhone 5S máy cũ hiện đang chào bán trên 4 triệu đồng. Mức chênh lệch không cao sẽ gây khó khăn cho việc tiêu thụ các phiên bản iPhone thấp hơn.

Mua iPhone khóa mạng Nhật cần lưu ý

147974172422278-b87

iPhone 6 khóa mạng Nhật và SIM ghép

Đối với dòng hàng này, người dùng cần lưu ý rằng, iPhone khóa mạng bắt buộc người dùng phải sử dụng một thẻ SIM ghép.

So với hầu hết các phiên bản khóa mạng, thiết bị iPhone khóa mạng Nhật được ưa chuộng hơn bởi việc ghép SIM dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, để khắc phục một số hạn chế do phiên bản khóa mạng, người dùng cần phải Jailbreak máy và tinh chỉnh để máy có thể sử dụng tốt như phiên bản quốc tế.

Chú ý, hãy tới cửa hàng thử sử dụng, thử kiểm tra sóng và ghép SIM dùng thử trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này.

Theo dân việt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *