iPhone SE đồng loạt giảm giá mạnh

Chẳng hạn, 2 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Shop hiện lần lượt 2 và 3 triệu đồng cho các bản 16 và 64 GB khi người dùng đặt mua online, xuống mức 9,49 và 11,49 triệu đồng.

2 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam đồng loạt tung các chương trình giảm giá cho .

iphone-se-giam-gia-2-3-trieu-dong-bb-baaadczlvv

SE 64 GB giảm giá còn 11,49 triệu đồng khi người dùng mua online. Ảnh chụp màn hình.

Từ lúc về nước đến nay, iPhone SE chưa từng giảm giá. Máy được niêm yết ở mức 11,49 và 14,49 triệu đồng cho các bản 16 và 64 GB.

Tuy nhiên, khi iPhone 7 chính hãng sắp lên kệ, các nhà bán lẻ tung ra khá nhiều chương trình bán hàng ưu đãi mặc dù giá niêm yết sản phẩm được giữ nguyên.

Chẳng hạn, 2 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Shop hiện giảm giá lần lượt 2 và 3 triệu đồng cho các bản 16 và 64 GB khi người dùng đặt mua online, xuống mức 9,49 và 11,49 triệu đồng.

Ở Việt Nam, iPhone SE có sức hút thua xa các model màn hình lớn như iPhone 6, 6S hay mới đây là 7, 7 Plus. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong số những smartphone có doanh số ổn định ở tầm giá 10 triệu đồng với doanh số vài trăm máy mỗi tuần tại các đại lý lớn.

Ở nhóm di động xách tay, iPhone SE hàng mới 100% được bán với số lượng không lớn. Các model dạng hàng khóa mạng Nhật hoặc máy demo thường được giao dịch sôi động hơn.

Khi ra mắt, iPhone SE được gọi là “bé hạt tiêu” bởi máy có kích thước màn hình chỉ 4 inch. Cấu tạo bên ngoài của sản phẩm này giống hệt iPhone 5S với dáng khối hộp, camera không lồi nhưng cấu hình bên trong gần như ngang ngửa iPhone 6S (ngoại trừ việc không có màn hình 3D Touch và camera trước độ phân giải thấp).

iPhone SE ra mắt tháng 3, sở hữu chip Apple A9 tốc độ 1,84 GB, RAM 2 GB, camera iSight 12 megapixel khẩu độ f/2.2, camera selfie 1,2 megapixel và pin 1.624 mAh.

iphonese1jpg-bb-baaada33tk

iPhone SE được gọi là “bé hạt tiêu” trên thị trường di động, vốn tràn ngập những model màn hình trên 5 inch. Ảnh: Thành Duy.

Máy đáp ứng tốt nhu cầu của những người muốn sở hữu một smartphone nhỏ gọn, thời trang nhưng cấu hình tiên tiến. Ở thời điểm iPhone SE ra mắt, Apple cho biết có đến 30% người dùng iPhone vẫn sử dụng một chiếc máy màn hình 4 inch trở xuống.

Tại nhiều thị trường lớn, doanh số của iPhone SE cũng khá tốt nhờ mức giá được xem là rẻ nhất từ trước đến nay cho một mẫu iPhone mới (từ 399 USD cho bản 16 GB).

Những người quen thuộc với thị trường smartphone dự đoán, việc giảm giá online cho sản phẩm iPhone SE giống như một động thái dọn đường cho màn giảm giá chính thức trong tương lai gần. Hiện tại, một số sản phẩm đời cũ như iPhone 6S, 6S Plus hay iPhone 5S cũng được giảm giá mạnh cho khách mua online.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *