Đà Nẵng : Ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, những có đặt biểu tượng – Thoải mái như ở nhà” gần nhất sẽ hiển thị lên trên bản đồ giúp người dùng có thể lựa chọn.

Với ứng dụng Comfor as home, du khách tới có thể nhanh chóng tìm ra nhà vệ sinh miễn phí gần nhất, đồng thời biết được quãng đường, thời gian đến đó mất bao lâu.

4-midk-1461414063659

Nhà vệ sinh phục vụ miễn phí cho du khách phải đảm bảo các tiêu chí: nằm ở tầng 1, hoạt động thường xuyên, phòng nam nữ riêng biệt… Ảnh: Thanh Trần.

Sáng 23/4, tại buổi Sơ kết các dự án cộng đồng tiêu biểu ở Đà Nẵng, ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, cho hay Đà Nẵng đã có miễn phí trên điện thoại: Comfort as home. Ứng dụng trên do Hội doanh nghiệp quận Hải Châu, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp công ty ENOUVO thực hiện.

Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, những địa điểm có đặt biểu tượng nhà vệ sinh miễn phí “Comfort as home – Thoải mái như ở nhà” gần nhất sẽ hiển thị lên trên bản đồ giúp người dùng có thể lựa chọn.

Ứng dụng này còn giới thiệu rõ thông tin của địa điểm cung cấp nhà vệ sinh miễn phí, chỉ đường đến địa điểm có nhà vệ sinh, thông báo độ dài quãng đường, ước lượng thời gian tới đó mất bao lâu.

da-nang-co-ung-dung-tim-nha-ve-sinh-mien-phi-tren-dien-thoai

Ứng dụng nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại tiện ích cho du khách giải quyết chuyện “khó đỡ”. Ảnh: Thanh Trần.

da-nang-co-ung-dung-tim-nha-ve-sinh-mien-phi-tren-dien-thoai

Ứng dụng này sẽ hiển thị thông tin, quãng đường, thời gian đến nơi cung cấp nhà vệ sinh miễn phí gần nhất. Ảnh: Thanh Trần.

“Nhà vệ sinh miễn phí hiện đã có mặt hầu hết trên các tuyến đường du lịch của thành phố. Tuy nhiên du khách không thạo đường Đà Nẵng sẽ bối rối, mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm. Ứng dụng tìm nhà vệ sinh miễn phí trên điện thoại sẽ giúp du khách tìm kiếm nhanh hơn, thuận lợi hơn. Đây là giải pháp “tháo gỡ chuyện khó đỡ” tiện ích chưa nơi nào có được”, ông Sơn nói.

Tháng 4/2015, Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu phối hợp Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng triển khai mô hình nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân và du khách mang tên Comfort as home – Thoải mái như ở nhà. Dự án kêu gọi sự tham gia của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn cùng xã hội hóa nhà vệ sinh, tận dụng nhà vệ sinh có sẵn để “mời” người dân, du khách đi vệ sinh miễn phí. Hiện tại, Đà Năng đã có hàng trăm điểm đặt mô hình nhà vệ sinh miễn phí, từ các quán cà phê, nhà hàng cho tới các khách sạn sang trọng.

da-nang-co-ung-dung-tim-nha-ve-sinh-mien-phi-tren-dien-thoai

Logo nhà vệ sinh miễn phí được đặt trước quán cà phê. Ảnh: Thanh Trần.

Theo Cafebiz

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *