Ra mắt USB xoay 360 độ, sở hữu hai chuẩn kết nối

Theo hãng sản xuất, sử dụng chuẩn SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, UCD20 cho khả năng đọc dữ liệu tối đa 120MB/giây và ghi 20MB/giây.

Trong đó, USB Type-C là chuẩn giao tiếp mới mẽ với và cho phép các nhà sản xuất tăng độ mỏng của các sản phẩm trong tương lai.

PNY vừa cho ra mắt ổ lưu trữ OTG Type-C UCD10 và UCD20 với cổng kết nối tương thích đồng thời cả chuẩn USB Type-A và Type-C. Trong đó, USB Type-C là chuẩn giao tiếp mới mẽ với khả năng cắm đảo chiều và cho phép các nhà sản xuất tăng độ mỏng của các sản phẩm trong tương lai.

UCA01 情境圖

USB này có khả năng và được trang bị .

USB Type-C còn cho phép truyền tải dữ liệu và xuất tín hiệu hình ảnh cùng lúc thông qua một cổng duy nhất. Vì thế, ổ UCD10 và UCD20 có khả năng mở rộng không gian lưu trữ lên tới 64GB cho , và máy tính Mac, trong khi vẫn tương thích ngược với các dòng trước đây.

Theo hãng sản xuất, sử dụng chuẩn SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, UCD20 cho khả năng đọc dữ liệu tối đa 120MB/giây và ghi 20MB/giây.

Về thiết kế, UCD10 sở hữu lớp vỏ kim loại với vân bề mặt mịn, còn UCD20 sở hữu vỏ nhựa, cùng có kết cấu nắp xoay 360 độ. UCD10 và UCD20 sẽ có các tuỳ chọn dung lượng 16GB và 64GB.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *