Tai nghe over ear gây chú ý khi đính kim cương lấp lánh giá 100.000 USD

Ngoại trừ những viên kim cương đính kèm, Onkyo Diamond Headphones không có sự khác biệt đáng kể so với những loại trùm tai khác trên thị trường.

Mẫu tai nghe over ear của hãng điện tử Nhật Bản ra mắt tại CES 2017 lần này gây chú ý khi đính lên mình hàng trăm viên kim cương lấp lánh.

Onkyo Diamond Headphones được đính trên mình tổng cộng 22 carat kim cương. Sản phẩm có nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn với giá giao động từ 80.000 đến (tương đương 1,7 đến 2,2 tỷ đồng), tùy thuộc vào số lượng cũng như kích cỡ kim cương được đính.

Nhà sản xuất cho biết, mỗi chiếc tai nghe như vậy được làm thủ công, vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là khu vực gắn những viên kim cương lấp lánh. Sản phẩm này hoàn toàn sử dụng kim cương tự nhiên, không phải kim cương nhân tạo có giá thành rẻ hơn

jbareham_170105_1371_0106

Phiên bản cao nhất đính trên mình tổng cộng 22 carat kim cương. Ảnh: The Verge.

Ngoại trừ những viên kim cương đính kèm, Onkyo Diamond Headphones không có sự khác biệt đáng kể so với những loại tai nghe trùm tai khác trên thị trường. Các thành phần còn lại của thiết bị được làm bằng thép, lót tai bằng da và kết nối với điện thoại qua cổng 3,5 mm quen thuộc. Thậm chí, phần phím bấm trên dây nối của tai nghe cũng được gắn kim cương.

jbareham_170105_1371_0055

Onkyo Diamond Headphones được đính các viên hồng ngọc trên phần lót da. Ảnh: The Verge.

Không có thông số kỹ thuật cụ thể hay các thành phần phần cứng, chất âm của thiết bị. Nhà sản xuất Onkyo không nói rõ chi tiết thông số nhưng vẫn cam kết chất lượng âm thanh cao cho người sử dụng. Đại diện Onkyo cho biết “thông số kỹ thuật không quan trọng đối với một sản phẩm như Onkyo Diamond Headphones”.

jbareham_170105_1371_0014_1

Sản phẩm có giá 100.000 USD cho phiên bản cao nhất. Ảnh: The Verge.

Cây bút Chaim Gartenberg của tờ The Verge có mặt tại CES 2017 cho biết, dù không rõ thông số kỹ thuật của Onkyo Diamond Headphones, sản phẩm cho chất lượng âm thanh tốt, trong trẻo.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *