iPhone 8 sẽ có ba phiên bản với vỏ sau hoàn toàn bằng kính

Trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Nikkei cho biết sẽ phát hành ba chiếc iPhone trong các kích thước màn hình sau: 5,5 inch, 5 inch và 4,7 inch.

Apple được mong chờ sẽ ra ba phiên bản vào năm tới, bao gồm một phiên bản kính cỡ màn hình 5inch hoàn toàn mới.

Phiên bản iPhone 8 mới này được cho là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone, vào năm 2017.

Theo tờ Nikkei (Nhật Bản), trong ba phiên bản iPhone 8, sẽ có một phiên bản cao cấp với màn hình OLED cong ở hai cạnh, trong khi hai phiên bản còn lại sẽ vẫn dùng màn hình LCD tiêu chuẩn.

Trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Nikkei cho biết Apple sẽ phát hành ba chiếc iPhone trong các kích thước màn hình sau: 5,5 inch, 5 inch và 4,7 inch.

‘Apple dự kiến quyết định tất các các phiên bản 5,5inch, 5inch và 4,7inch sẽ có lớp vỏ kính ở đằng sau lưng, loại bỏ lớp vỏ kim loại đang có trên các mẫu iPhone hiện tại và hai hãng Biel và Lens dường như sẽ trở thành các nhà cung cấp linh kiện vỏ kinh sau cho iPhone mới vào năm tới,’ nguồn tin của Nikkei cho biết.

Như vậy cả ba phiên bản của iPhone 8 sẽ sử dụng mặt kính được cung cấp bởi hãng thủy tinh Biel và hãng công nghệ Lens ở Trung Quốc cho cả hai mặt kính trước và sau. Các mặt kính này sẽ được lắp cùng với một khung viền nhôm cho iPhone.

153923_1

Cùng với một màn hình cong ở hai cạnh, iPhone 8 còn được cho là sẽ có một cảm biến vân tay Touch ID và các cảm biến khác. iPhone 8 sẽ không còn nút Home, được bổ sung tính năng sinh trắc học tiên tiến, động cơ Taptic cải tiến và sạc không dây.

Một bằng sáng chế mới được Apple đăng ký gần đây mô tả công nghệ có khả năng quét dấu vân tay gần như bất cứ nơi nào trên màn hình của thiết bị iOS – làm cho nút Home trở nên lỗi thời.

Hồ sơ bằng sáng chế trên cho thấy Apple sẽ sử dụng một ống kính đặc biệt đằng sau màn hình hiển thị, kết nối màn hình và cảm ứng, cho phép nó quét toàn bộ màn hình để đọc dấu vân tay một cách chính xác.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *