Galaxy S8 sẽ không có giắc cắm tai nghe

Theo SamMobile, sẽ loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe để nhường không gian bên trong máy cho việc tăng kích thước pin hoặc trang bị thêm một thành phần khác.

Phiên bản kế tiếp của dòng sản phẩm Galaxy S được cho là sẽ không có giắc cắm tai nghe, dùng cổng USB Type-C, tích hợp vào màn hình.

Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2017 tại sự kiện MWC. Hơn 3 tháng trước thời điểm này, đã có nhiều thông tin rò rỉ về siêu phẩm mới của .

screen_shot_20161207_at_90052_am

Theo SamMobile, Galaxy S8 sẽ loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe để nhường không gian bên trong máy cho việc tăng kích thước pin hoặc trang bị thêm một thành phần khác. Nút Home vật lí cũng không xuất hiện, thay vào đó Samsung trang bị công nghệ cảm biến vân tay tích hợp lên màn hình cảm ứng (một tính năng cũng được đồn thổi rằng sẽ xuất hiện trên iPhone thế hệ tiếp theo).

Điểm mới đáng chú ý thứ ba là Samsung sẽ bỏ hệ thống hiển thị màu theo công nghệ PenTile Diamond và quay trở về với RGB truyền thống nhưng màn hình vẫn giữ độ phân giải QHD.

Cùng với đó, các tin đồn cũng cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị cổng USB Type-C để sạc pin và đồng bộ hóa dữ liệu như hầu hết các cao cấp khác hiện có trên thị trường.

Danh sách những cải tiến và tính năng mới có thể sẽ còn tiếp tục kéo dài vì đến hơn 3 tháng nữa Samsung mới chính thức giới thiệu Galaxy S8 đến với người dùng. Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin rò rỉ tiếp theo trước khi hãng di động đến từ Hàn Quốc tung ra siêu phẩm có khả năng thay thế Galaxy S7/ S7 Edge hiện tại và xóa khoảng trống mênh mông sau sự cố thu hồi Galaxy Note 7.

Theo Zing

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *