Samsung thu hồi thành công hơn 96% Galaxy Note 7 bị lỗi

Trước khi phát hành bản cập nhật phần mềm vào tháng 12 để giảm thiểu thiệt hại từ Note 7, mới chỉ thu hồi được khoảng 85% thiết bị. Sau 2 tháng, biện pháp này đã giúp hãng thu hồi sản phẩm nhanh chóng hơn.

Sau năm tháng công bố lệnh thu hồi, cho tới nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã thu về được hơn 96% bị lỗi.

Trên cơ sở này, Bộ giao thông và vận tải Mỹ (US Department and Transportation) đã tiến hành gỡ bỏ yêu cầu thông báo “cấm khách hàng mang Galaxy Note 7 lên máy bay” tại các hãng hàng không trước khi khởi hành để tránh tình trạng cháy nổ xảy ra trong chuyến bay.

Vào tháng 10 năm ngoái, Cục hàng không liên bang (Federal Aviation Administration – FAA) đã ra lệnh cấm hoàn toàn sự hiện diện của Galaxy Note 7 trên mọi chuyến bay để phòng tránh sự cố cháy nổ như trên chuyến bay Southwest Airlines trước đó.

148429855574366-samsung-galaxy-note-7-update-more-than-96-units-returned111

Sự cố về Galaxy Note 7 đã khiến Samsung “điêu đứng”.

Trước khi phát hành bản cập nhật phần mềm vào tháng 12 để giảm thiểu thiệt hại từ Note 7, Samsung mới chỉ thu hồi được khoảng 85% thiết bị. Sau 2 tháng, biện pháp này đã giúp hãng thu hồi sản phẩm nhanh chóng hơn.

Dự kiến, Samsung sẽ công bố chính thức kết quả điều tra về Galaxy Note 7 vào cuối tháng này. Theo kế hoạch, thương hiệu này vẫn sẽ cho ra mắt loạt Galaxy Note kế nhiệm vào nửa cuối năm nay.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *